Biệt phái thêm 10 nhân sự cho trạm đăng kiểm có nhiều người nghỉ làm, nghỉ phép

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trung tâm đăng kiểm 50-09D tại TPHCM được tăng cường thêm 10 nhân sự để có thể vận hành cùng lúc 2 dây chuyền phục vụ người dân.

Cục Đăng kiểm Việt Nam - Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa có quyết định biệt phái viên chức, điều động thêm 8 đăng kiểm viên, 2 nhân viên nghiệp vụ từ Trung tâm đăng kiểm 50-06V (quận 7, TPHCM) sang nhận công tác tại Trung tâm 50-09D (huyện Củ Chi, TPHCM).

Biệt phái thêm 10 nhân sự cho trạm đăng kiểm có nhiều người nghỉ làm, nghỉ phép ảnh 1

Thêm nhân sự hỗ trợ trung tâm đăng kiểm tại TPHCM.

Với việc tăng cường nhân sự, trung tâm 50-09D sẽ đưa được thêm một dây chuyền kiểm định vào hoạt động từ ngày 9/1 để phục vụ nhu cầu kiểm định ôtô của người dân.

Trung tâm 50-09D có hai dây chuyền kiểm định nhưng từ trước đến nay, nhân sự chỉ đủ để vận hành một dây chuyền. Cách đây hơn 10 ngày, một số đăng kiểm viên nghỉ làm do gặp vấn đề về sức khoẻ nên trung tâm tạm ngưng hoạt động. Sau đó, Cục Đăng kiểm đã điều động 5 đăng kiểm viên từ Trung tâm đăng kiểm 50-06V sang hỗ trợ để hoạt động trở lại.

Trước đó, khi ghi nhận vụ việc 5 nhân viên được biệt phái đến trung tâm 50-09D đồng loạt xin nghỉ phép, lãnh đạo Cục Đăng kiểm đã chỉ đạo chấn chỉnh, yêu cầu nhóm đăng kiểm viên này quay trở lại làm việc.

MỚI - NÓNG