Có 62 kết quả :

Chiếc xe tại hiện trường. Ảnh: N.L

Thông tin mới vụ 4 học sinh văng khỏi ô tô đang chạy

TPO - Các cơ quan chức năng vừa có báo cáo xác minh vụ xe ô tô 16 chỗ đang lưu thông, bất ngờ cánh cửa bị mở khiến 4 học sinh bị văng ra ngoài. Hậu quả 1 em tử vong tại chỗ, 3 em khác bị thương. Kết quả bước đầu, xác định, tài xế điều khiển không có giấy phép lái xe phù hợp với loại xe điều khiển và xe chở quá số người quy định.
Xe cấp cứu được miễn phí đường bộ trong suốt thời gian hoạt động.

Từ 1/10, những phương tiện nào tự động được miễn phí đường bộ?

TPO - Theo nội dung thông tư vừa được Bộ Tài chính ban hành, các nhóm xe được miễn phí đường bộ trong suốt thời gian hoạt động gồm: xe cứu thương, xe chữa cháy, xe chuyên dùng phục vụ tang lễ; xe chuyên dùng phục vụ quốc phòng và xe của lực lượng công an nhân dân và một số loại xe không sử dụng đường hệ thống giao thông đường bộ.
Một số tài xế taxi tại Hà Nội đã lắp vách ngăn cứng bằng tấm mê-ka

Cục Đăng kiểm nói gì về taxi lắp vách với hành khách

TPO - Trước việc một số tài xế taxi tại Hà Nội lắp tấm vách ngăn cách giữa lái xe và hành khách, ngày hôm nay (21/2) trao đổi với PV Tiền Phong, lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết quan điểm: không khuyến khích nhưng đánh giá, đây là giải pháp tình thế cần nghiên cứu .
Ông Đồng Ngọc Ba, Cục trưởng Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật - Bộ Tư pháp.

Bộ Tư pháp nói gì vụ hàng nghìn ô tô bị từ chối đăng kiểm?

TPO - Ông Đồng Ngọc Ba - Cục trưởng Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật (Bộ Tư pháp) cho biết, đơn vị đã kiểm tra Thông tư 70/2015 của Bộ GTVT về việc không kiểm định khi phương tiện có văn bản đề nghị không kiểm định của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho thấy quy định tại Khoản 6 Điều 4 chưa được chặt chẽ, rõ ràng.