Biên giới tình em

Biên giới tình em
TP - Đó là tựa đề DVD âm nhạc gồm 7 ca khúc tràn ngập tình yêu quê hương đất nước, cuộc sống và người lính do Đại tá, NSND Vi Hoa - Đoàn Văn công Bộ đội Biên phòng (BĐBP) thể hiện, vừa được Cục Chính trị BĐBP tổ chức giới thiệu tại Hà Nội.

Tại buổi giới thiệu DVD “Biên giới tình em”, Thiếu tướng Nguyễn Tiến Thắng, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP khẳng định: Đoàn văn công BĐBP và NSND Vi Hoa đã góp phần tuyên truyền tới đông đảo cán bộ, chiến sĩ, quần chúng nhân dân trong và ngoài nước hiểu sâu sắc về hình ảnh thân thương của người chiến sĩ quân hàm xanh trong xây dựng, chiến đấu, lao động, học tập và công tác. Qua đó kêu gọi tất cả mọi người cùng hướng về biên giới, vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tên lửa Patriot ở Ba Lan nhưng các quan chức Ukraine cũng muốn Mỹ triển khai trên đất của họ. Bức ảnh năm 2017 này cho thấy những người lính khai hỏa hệ thống phòng không Patriot. AP

Mỹ 'cân nhắc' gửi thêm vũ khí cho Ukraine trong bối cảnh Nga tăng quân ở biên giới

TPO - Các quan chức Mỹ nói, nếu Nga tấn công Ukraine, Wasshingtin có thể gửi cho chính quyền Kiev một số vũ khí bổ sung để tăng cường khả năng phòng thủ. Các lựa chọn bao gồm nhiều lô hàng tên lửa chống tăng Javelin, đạn dược và bom. Tuy nhiên, chưa kế hoạch nào như thế được hoàn tất. Tất cả mới chỉ là nói miệng.
Lực lượng biên phòng cửa khẩu Quốc tế Hà Tiên (Kiên Giang) tuyên truyền người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch COVID -19.

Phòng chống dịch COVID – 19: Phát huy ‘tai mắt’ trong dân

TPO - Để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID -19 trên địa bàn, nhất là trong công tác phát hiện, xử lý kịp thời các trường hợp nhập cảnh trái phép, một số địa phương đã phát động phong trào toàn dân tham gia cung cấp thông tin, tố giác các trường hợp nhập cảnh trái phép.
Một chiếc Wild Weasel F-16CM khi hạ cánh xuống căn cứ không quân Yokota ở Nhật Bản hôm 12/4 mang rất nhiều tên lửa không đối không

Nhận diện điểm đặc biệt của 4 tiêm kích F-16 Mỹ vừa phái đến Biển Đông

TPO - Theo các bức ảnh được công bố trên mạng, các tiêm kích này là phiên bản Wild Weasel F-16CM có năng lực tiêu diệt radar nhưng ít nhất trong dịp này, chúng đang mang toàn vũ khí không - đối - không. Điều đó chỉ ra rằng đây không chỉ là một nhiệm vụ huấn luyện đường dài đơn giản mà thay vào đó, là một tín hiệu có tính toán gửi tới quân đội Trung Quốc.