Bị tố thuê vệ sĩ đánh 'nát mặt' khán giả, Chiến Thắng nói gì?

TPO - Cho rằng Chiến Thắng thuê vệ sĩ đánh mình sau khi chạy lên sân khấu xin chụp hình, một nam khán giả đã có những lời lẽ đe doạ nam danh hài trên trang cá nhân gây chú ý.

Cụ thể, vừa mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại sự việc một nam thanh niên chạy lên sân khấu xin chụp hình cùng danh hài Chiến Thắng khi anh đang thể hiện ca khúc "Duyên phận" tại hội chợ thương mại ở sân vận động tỉnh Hà Giang vào tối ngày 18/11. Tuy nhiên, sau khi nam khán giả trên xuống ghế ngồi thì bị một nhóm nam thanh niên vây đánh. Cùng với đoạn clip này là dòng trạng thái bức xúc của nam khán giả cho rằng, chính những vệ sĩ của diễn viên Chiến Thắng đã đánh anh.

Bị tố thuê vệ sĩ đánh 'nát mặt' khán giả, Chiến Thắng nói gì? ảnh 1 Dòng trạng thái kèm hình ảnh của nam khán giả.

Chia sẻ với bạn bè mình, nạn nhân Đ.Q.H cho biết, tối qua (18/11) sau khi danh hài Chiến Thắng đang biểu diễn thì anh H có cùng bạn mình đi lên sân khấu selfie cùng danh hài Chiến Thắng. Sau đó có “sờ bụng, ôm eo” Chiến Thắng nên nam nghệ sĩ đã gọi bảo vệ lao vào đánh đập mình vô cùng dã man. Nằm trong bệnh viện với gương mặt tan tác, nạn nhân đau đớn thề sẽ trả thù món nợ máu này.

Ngay sau đó, chia sẻ trên Thanhnien, Chiến Thắng cho biết: “Khi tôi đang biểu diễn, khán giả này đã nhiều lần chạy lên chạy xuống sân khấu và tỏ thái độ ngông nghênh. Ban tổ chức chương trình đã lên tiếng nhắc nhở, nhưng anh này vẫn tiếp tục chạy lên sân khấu và có những hành vi quá khích như trêu chọc, bóp bụng tôi trước mặt khán giả”, nam danh hài nói.

Đồng thời, nam nghệ sĩ chia sẻ thêm rằng, sau khi người khán giả trên xuống khỏi sân khấu, anh vẫn biểu diễn nhưng chỉ vài phút sau thì thấy có tiếng chửi bới, cãi vã và xảy ra xô xát. Ngay lập tức, chương trình buộc phải dừng lại. Anh cũng rời khỏi sân vận động ngay sau đó.

Nói về những lời hăm dọa của vị khán giả đối với mình, Chiến Thắng khẳng định người trên đã có hành vi gây ảnh hưởng đến chương trình, sau đó đã chửi bới ban tổ chức và những vệ sĩ của chương trình, chứ không liên quan đến anh. Có thể, do hành vi của vị khán giả này gây ảnh hưởng đến chương trình nên có lẽ vệ sĩ do ban tổ chức thuê đã kéo người này xuống sân khấu.

“Tôi hoàn toàn không liên quan đến sự việc này. Bản thân tôi không làm gì sai và cũng không phải là nguyên nhân dẫn đến sự việc trên”, “Lúc đó, tôi vẫn đang biểu diễn. Tôi cũng chưa bao giờ gặp gỡ vị khán giả này nên không có lý do gì để tôi thuê vệ sĩ và cho người đánh anh ta cả”.
“Khán giả quá khích hoặc quá yêu mến nghệ sĩ thì tôi gặp nhiều lần, nhưng khi nghệ sĩ hoặc ban tổ chức đề nghị họ ổn định vị trí để không ảnh hưởng đến chương trình thì họ hợp tác ngay. Trường hợp như vừa rồi là lần đầu tiên tôi gặp phải".

Cuối cùng, Chiến thắng viết trên trên facebook cá nhân rằng: "Qua đây CT cũng xin nhắn nhủ bạn nào có những lời lẽ không đẹp dành cho CT thì cũng nên xem lại mình đi nhé. Mình là con người chứ có phải con vật đâu mà thích gì là nói đấy. Phải nghe hai tai phải chứng kiến tận mắt hẵng nên kết tội người khác. Còn với CT thì mình là người Việt Nam! Thì chỉ có yêu chứ chẳng có ghét ai Cả, luôn tôn trọng và yêu mến mọi người", nam danh hài viết.

Bị tố thuê vệ sĩ đánh 'nát mặt' khán giả, Chiến Thắng nói gì? ảnh 2 Bài chia sẻ của Chiến Thắng về vụ việc trên trang cá nhân.

Trên mạng xã hội, đa phần ý kiến đều cho rằng sự việc này không liên quan tới diễn viên hài Chiến Thắng. Và mặc dù nam khán giả kia là người bị thương nặng nhưng cách hành xử của nam thanh niên bị đánh cũng khiến nhiều khán giả cảm thấy phẫn nộ và không đồng tình.

Sau những ồn ào liên quan đến Chiến Thắng, mới đây, vị nam khán giả lên tiếng tố cáo danh hài Chiến Thắng thuê vệ sĩ đánh mình cũng đã xóa bài viết của mình trên trang cá nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm