Bí thư T.Ư Đoàn thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Trị

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đây là hoạt động tri ân của tuổi trẻ cả nước trong đợt hoạt động "Tuổi trẻ Việt Nam - Viết tiếp câu chuyện hoà bình” nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Chiều 24/7, anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã đến thăm, tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Trị.

Tại trung tâm, anh Nguyễn Ngọc Lương gửi lời chúc sức khoẻ, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc nhất của thế hệ trẻ hôm nay về những đóng góp, hy sinh của các bác, cô chú và các anh chị. Bí thư Trung ương Đoàn cho biết thế hệ trẻ hôm nay luôn biết ơn và xem đây là động lực quan trọng để rèn luyện, cống hiến, đóng góp xây dựng cho quê hương đất nước ngày càng tốt hơn, tươi đẹp hơn, xứng đáng với sự hy sinh của các bác, các cô chú các anh chị.

Anh Nguyễn Ngọc Lương cũng chúc các em thiếu nhi tại trung tâm có nhiều điều kiện, môi trường học tập, lao động, cống hiến để trở thành công dân có ích, con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với tình cảm, trách nhiệm mà gia đình và xã hội dành cho các em.

Dịp này, Đoàn công tác đã trao nhiều phần quà ý nghĩa tặng những người có công, người già neo đơn và các em thiếu nhi sinh hoạt tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Trị.

Một số hình ảnh chuyến thăm, tặng quà của Đoàn công tác Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Trị.

Bí thư T.Ư Đoàn thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Trị ảnh 1
Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phát biểu tại chương trình
Bí thư T.Ư Đoàn thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Trị ảnh 2
Bí thư T.Ư Đoàn thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Trị ảnh 3
Bí thư T.Ư Đoàn thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Trị ảnh 4
Bí thư T.Ư Đoàn thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Trị ảnh 5
MỚI - NÓNG