Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiều 8/7, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, thương bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng tại tỉnh Bắc Ninh.

Đoàn công tác của Trung ương Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Phấn (SN 1934, trú tại khu phố Niềm Xá, phường Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh). Mẹ Phấn có 5 người con, trong đó có 2 người con trai liệt sĩ.

Đồng thời, đoàn công tác của Trung ương Đoàn đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhị (SN 1938, trú khu phố Xuân Ổ B, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh).

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng ảnh 1

Anh Nguyễn Ngọc Lương (thứ 3 bên trái) và lãnh đạo Tỉnh Đoàn Bắc Ninh thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng

Tại các nơi đến thăm, anh Nguyễn Ngọc Lương và đoàn công tác của Trung ương Đoàn đã bày tỏ sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trong công cuộc đấu tranh giành độc lập tự do cho Tổ quốc. Anh Lương khẳng định, truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, việc thực hiện tốt công tác “đền ơn đáp nghĩa” là nghĩa vụ, trách nhiệm của thế hệ trẻ hôm nay.

Đoàn công tác của Trung ương Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống mẹ Việt Nam anh hùng và vui mừng khi thấy các mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh được gia đình, cấp uỷ, chính quyền địa phương quan tâm chăm sóc, mạnh khoẻ, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Anh Nguyễn Ngọc Lương chúc các mẹ Việt Nam anh hùng sống vui khỏe để tiếp tục là người “truyền lửa” cho thế hệ trẻ tiếp bước.

MỚI - NÓNG