Bi Rain tiết lộ chuyện tình yêu

Bi Rain tiết lộ chuyện tình yêu
TPO – Trong chương trình phỏng vấn Yashimmanman của đài SBS được phát hôm 3/11, nam ca sĩ Bi Rain đã lần đầu tiết lộ chuyện tình yêu của mình.

Tại đây, Rain thổ lộ anh từng hẹn hò với một cô gái cùng làm trong ngành giải trí, đó là một siêu mẫu. Sự bận rộn đã khiến hai người chia tay và khoảng thời gian sau đó anh rất buồn phiền.

Kể từ khi góp mặt trong làng giải trí, đến nay Bi Rain đã gặp không ít tin đồn tình cảm với các nữ nghệ sĩ nổi tiếng, như Song Hye Kyo, Lee Hyori… và hiện tại sau khi tiết lộ bạn gái cũ từng là người mẫu thì các fan lại một dịp được đoán xem đó là cô gái nào.

Chàng ca sĩ một mí hiện vẫn đang tiếp tục những hoạt động quảng bá cho album ca nhạc thứ 5 mang tên “Rainism”, những ca khúc được yêu thích gồm có: Love Story, You, Rainism…

Mới đây, Rain cũng vinh dự được nhận bằng khen của chính phủ Hàn Quốc vì những cống hiến của anh đối với ngân hàng và xã hội, đặc biệt là thói quen gửi tiền trong ngân hàng, tạo gương tốt cho thanh thiếu niên nước này. Đây là một trong những hoạt động nhân ngày lễ tiết kiệm lần thứ 45 của Hàn Quốc.

Trang Thu
Theo Kpop

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.
Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.