Bi kịch tình yêu của 2 thầy cô giáo

Bi kịch tình yêu của 2 thầy cô giáo
Cả 2 người đều là giáo viên và yêu nhau được hơn 2 năm. Tình yêu của họ bị gia đình cô giáo ngăn cản không cho tiến tới hôn nhân nên thầy đã dùng dao đâm trọng thương người yêu rồi tự tử.

> Gã trai đầu độc người yêu đang mang thai

Mẹ thầy H ngỡ ngàng trước hành động nông nổi của con mình
Mẹ thầy H ngỡ ngàng trước hành động nông nổi của con mình.

Ngày 8/4, các bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Trung ương TP Cần Thơ cho biết, 2 bệnh nhân L.K.H (SN 1986) giáo viên Trường Tiểu học Lộ Vòng Cung và chị N.T.T.T (SN 1983) giáo viên Trường THCS xã Giai Xuân (huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) bị thương vì vết dao đâm đã qua cơn nguy kịch.

Đêm 6/4, cả 2 được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng có vết đâm gây trọng thương ở phần bụng và mất nhiều máu. Rất may, các bác sĩ chữa trị kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng của anh H và chị T.

Theo bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Trung ương TP Cần Thơ, sức khỏe của cả 2 đã và hồi phục nhanh. Người thân của anh H nói, sự việc xảy ra là do anh H có giây phút suy nghĩ bộc phát và không làm chủ được bản thân.

Nhận được tin báo, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Phong Điền (TP Cần Thơ) đã vào cuộc để làm rõ vụ việc.

Thông tin ban đầu, chiều tối 6/4, thầy H đi xe gắn máy đến xã Giai Xuân (huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) để cô T đi chơi. Đến khoảng 20h cùng ngày, cả 2 người cùng về nhà cô T trò chuyện thì mẹ của T đã nói thẳng với thầy H rằng: Không đồng ý cho H cưới T làm vợ.

Bệnh viện Đa khoa Trung ương TP Cần Thơ – nơi thầy H và cô T đang điều trị
Bệnh viện Đa khoa Trung ương TP Cần Thơ – nơi thầy H và cô T đang điều trị.

Thầy H xuống nước năn nỉ để thuyết phục gia đình cô T nhưng bất thành. Phút bốc đồng nổi lên, thầy H lấy dao đâm vào bụng cô T một nhát rồi rút dao ra và tự đâm vào bụng mình để tự sát. Người nhà của cô T hoảng hốt cầu cứu và cả 2 được chuyển lên bệnh viên để cấp cứu ngay trong đêm.

Tại bệnh viện, đôi mắt của mẹ của thầy H thâm quầng sau nhiều đêm thức trắng chăm con. Bà tâm sự với PV Petrotimes: “Cả 2 đứa đang tính đến tháng 5 này tổ chức đám cưới nhưng không thể ngờ là thằng H. nó làm như vậy…”.

Mẹ của thầy H bất giác nhìn ra cửa sổ của bệnh viện rồi thở dài kể: “Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, bố của nó bị bệnh nặng liên tiếp nhiều năm qua”. Những giọt nước mắt ân hận giùm đứa con trai nông nổi lại lăn dài trên đôi gò má gầy hóp.

Theo Cẩm Vân
Petrotimes

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Rút BHXH một lần, người lao động đã tự tước bỏ quyền có lương hưu khi về già. Ảnh minh họa
Rút BHXH một lần: Giải quyết nhu cầu trước mắt, người lao động gặp khó khăn khi về già
TP - Đã từng rút Bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần, giờ nhiều người ở tuổi “xế chiều” tiếc và muốn hoàn lại để có lương hưu, nhưng không được. Không có lương hưu, nhiều người dù quá tuổi lao động (LĐ) vẫn phải kiếm sống và phụ thuộc vào con cháu. Dù vậy, thực tế vẫn có nhiều người trẻ, trong tuổi LĐ vẫn rút BHXH một lần, tự mình đánh mất “của để dành” quý giá để sống an vui trong tương lai.