Bị bầu Đức chê, HLV Hoàng Anh Tuấn nói 'cảm ơn'

HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn rất tôn trọng bầu Đức.
HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn rất tôn trọng bầu Đức.
HLV trưởng U20 Việt Nam tôn trọng bầu Đức và cho rằng những phát ngôn của Phó chủ tịch VFF giúp ông mạnh mẽ hơn. Đó là những chia sẻ rất đáng chú ý của nhà cầm quân người Khánh Hòa trên truyền hình, ngay sau khi về nước từ vòng chung kết U20 World Cup 2017.

Trước đó, bầu Đức đã lên tiếng chê bai, thậm chí công kích với HLV Hoàng Anh Tuấn. Bầu Đức cho rằng HLV Hoàng Anh Tuấn không đóng góp gì nhiều cho chiến tích dự U20 World Cup. U20 Việt Nam thi đấu hay vì có được các cầu thủ giỏi của các lò Viettel, Hà Nội và HA Gia Lai.

Cũng theo ông bầu phố Núi, một HLV mà trong nước không có ai tận dụng, nếu giỏi thì chắc chắn họ mời rồi. Ví dụ như Huỳnh Đức, Hữu Thắng đâu có chuyện thất nghiệp, trả lương cao nữa là khác. Nên phải xem lại mình đang ở đâu.

“Tuấn không phải là HLV tốt. Tốt thì phải chứng minh bằng thành tích, so với HLV Huỳnh Đức, Hữu Thắng thì cách xa quá... Tôi cảm thấy Tuấn phát biểu như các HLV Việt Nam không biết làm bóng đá”, bầu Đức nói.

Đáp lại những lời chê bai đó, HLV Hoàng Anh Tuấn gây bất ngờ khi cho biết ông còn cảm ơn vì bầu Đức đã nói thật lòng: “Thật lòng, tôi phải cảm ơn bầu Đức. Đây không phải lần đầu tiên tôi có những va chạm với người khác, nhưng bản thân luôn tự nhủ là phải tự xem lại mình và phải cố gắng trả lời bằng hiệu quả công việc. Tôi cảm ơn những người như vậy, tôi sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều nhờ những phát ngôn của họ”.

Đặc biệt, HLV trưởng đội tuyển U20 Việt Nam tiết lộ về kế hoạch trong tương lai của mình: “Các HLV Việt Nam thường tự ti về khả năng của bản thân. Còn tôi, tôi muốn dẹp bỏ điều đó và muốn ra nước ngoài thử sức với nghề HLV”.

Theo đó, HLV Hoàng Anh Tuấn cùng với một người bạn nước ngoài đang có ý định mở 1 lớp học HLV bằng A tại Philippines. HLV họ Hoàng sẽ giảng dạy một vài buổi lý thuyết và một buổi thực hành ở trên sân tại Philippines.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG