Bị anti-fan xúc phạm dai dẳng, Linh Chi nhờ luật sư can thiệp?

TPO - Bạn gái Lâm Vinh Hải vừa tuyên bố trên trang cá nhân rằng mời luật sư và bộ phận PC45 làm việc với các anti-fan trên mạng xã hội.

Mới đây, Linh Chi đã có biện pháp mạnh với những anti-fan nhục mạ cô trên mạng xã hội. Theo đó, Linh Chi viết thông báo trên trang cá nhân: ““Mấy nay chửi lộn đã rồi! Bên đây 4h sáng, ngày mai để luật sư cùng PC45 làm việc hết tất cả những comment mang tính chất nhục mạ”.

Bị anti-fan xúc phạm dai dẳng, Linh Chi nhờ luật sư can thiệp? ảnh 1 Linh Chi quyết mạnh tay với những người nhục mạ mình trên mạng xã hội.

Có vẻ như Linh Chi muốn tìm đến giải pháp có tính chất răn đe để ngăn những bình luận ác ý và xúc phạm trên mạng xã hội đã kéo dài suốt thời gian qua. 

Trước đó, Linh Chi thường mạnh mẽ đáp trả những lời chỉ trích trên trang cá nhân. Tuy nhiên, có vẻ như điều đó không ngăn được sự đeo bám của những anti-fan.

Từ khi công khai hẹn hò với Lâm Vinh Hải, Linh Chi liên tục bị “ném đá” vì cư dân mạng cho rằng cô là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân 11 năm của bạn trai và vợ cũ. Cách đây không lâu, Linh Chi livestream trên trang cá nhân và tiết lộ nhiều điều về vợ cũ của bạn trai-Lý Phương Châu.

Linh Chi “tố” Lý Phương Châu ngoại tình với bạn của chồng và có thái độ hỗn láo với mẹ chồng. Trong khi Linh Chi kể tội Lý Phương Châu thì Lâm Vinh Hải ngồi bên cạnh. Hiện Lý Phương Châu đang hạnh phúc bên tình mới- Hiền Sến và Lâm Vinh Hải cũng có hạnh phúc riêng của mình.

Không biết đây chỉ là sự răn đe của Linh Chi với anti-fans hay cô đã làm việc với luật sư, nhưng rõ ràng đây cũng là động thái thể hiện quyết tâm "chiến đấu" một cách văn minh và dứt khoát của cô với những người không ưa thích mình và có những lời nói xúc phạm dai dẳng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm