Có 70 kết quả :

Diễn viên Trần Vân: 'May mắn có bạn diễn như Duy Hưng'

Diễn viên Trần Vân: 'May mắn có bạn diễn như Duy Hưng'

TPO - Lần thứ hai trở thành bạn diễn cặp của Duy Hưng trong phim "Làng trong phố", diễn viên Trần Vân cảm thấy may mắn vì luôn được nam diễn viên hướng dẫn, giúp đỡ trong các phân cảnh đối diễn. Nhân vật trưởng thành hơn đòi hỏi Trần Vân phải chín chắn hơn từ tạo hình tới tâm lý nhân vật. Nữ diễn viên thú nhận rời xa màn ảnh nhỏ trong một thời gian khiến những phân cảnh khi mới vào đoàn bị "trơ", không khớp.
Diễn viên Trần Vân để mặt mộc quay 'Làng trong phố'

Diễn viên Trần Vân để mặt mộc quay 'Làng trong phố'

TPO - Tạo hình nhân vật Hoài trong "Làng trong phố" được xác định là đơn giản, tiết kiệm nhất có thể bởi vậy không ít lần diễn viên Trần Vân để mặt mộc quay phim. Nữ diễn viên tiết lộ Hoài là nhân vật tốn ít trang phục nhất trong số phim cô từng tham gia.
Phan Văn Hùng là điển hình người trẻ khởi nghiệp với nghề nông ở huyện Hòa Vang ảnh: Thái Lâm

Khởi nghiệp từ 3 triệu đồng với nấm

TP - Từ bỏ nghề hướng dẫn viên du lịch, anh Phan Văn Hùng (37 tuổi) về lại quê nhà ở xã Hòa Phong (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) để khởi nghiệp với nghề trồng nấm, đem lại thu nhập hàng trăm triệu đồng/năm. Anh là điển hình người trẻ khởi nghiệp với nghề nông ở huyện Hòa Vang
Những 'cú sốc' của sinh viên mới ra trường

Những 'cú sốc' của sinh viên mới ra trường

TPO - Tốt nghiệp đại học- khoảnh khắc mong chờ và bước ngoặt cuộc đời của hầu hết sinh viên Việt Nam. Bước qua ngưỡng cửa ấy, các bạn trẻ háo hức đón chờ những cơ hội mới và cũng sẵn sàng đối mặt với nhiều thử thách mới. Cùng chuyên trang Sinh Viên Việt Nam lắng nghe tâm sự của các tân cử nhân về “cú sốc” khi ra trường.