Sau ồn ào ‘giật chồng’, Linh Chi đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải

Linh Chi và Lâm Vinh Hải đăng ký kết hôn sau hàng loạt scandal bủa vây.
Linh Chi và Lâm Vinh Hải đăng ký kết hôn sau hàng loạt scandal bủa vây.
TPO - Linh Chi xác nhận cô và Lâm Vinh Hải đã đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, người mẫu từ chối tiết lộ thời gian tổ chức lễ cưới.

Mới đây, Linh Chi bất ngờ chia sẻ thông tin đã đăng ký kết hôn trên trang cá nhân. Cô viết: “Ba năm một chặng đường, ở tuổi 31, đăng ký kết hôn là quyết định lớn lao nhất trong hơn 30 năm cuộc đời mình. Cũng là những gì bố mẹ và gia đình mong mỏi. Không biết là phúc hay họa nhưng lòng đã quyết thì không hối hận”.

Dù xác nhận đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải nhưng Linh Chi từ chối tiết lộ thông tin cụ thể về thời điểm tổ chức lễ cưới.

Lâm Vinh Hải từng kết hôn với Lý Phương Châu và có một con riêng. Tháng 8/2016, anh tuyên bố ly hôn vợ cũ.

Sau đó, Lý Phương Châu “tố” Linh Chi là kẻ phá vỡ gia đình cô. Theo Phương Châu, người mẫu xinh đẹp và vũ công điển trai đã "phim giả tình thật" từ năm 2016 khi đóng chung phim “Găng tay đỏ”.

Đầu năm 2017, Lâm Vinh Hải và Linh Chi chính thức hẹn hò. Từ khi công khai mối quan hệ yêu đương với Lâm Vinh Hải, Linh Chi liên tục bị “ném đá” vì cư dân mạng cho rằng cô là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân 11 năm của bạn trai và vợ cũ.

Trong khi đó, Linh Chi livestream trên trang cá nhân và “tố” Lý Phương Châu ngoại tình với bạn của chồng và có thái độ hỗn láo với mẹ chồng. Trong khi Linh Chi kể tội Lý Phương Châu thì Lâm Vinh Hải ngồi bên cạnh.

Sau rất nhiều ồn ào và tranh cãi, hiện Lý Phương Châu đang hạnh phúc bên tình mới - Hiền Sến và Lâm Vinh Hải cũng có hạnh phúc riêng của mình.

MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.