Linh Chi nói gì về tin đồn chia tay Lâm Vinh Hải?

Linh Chi và Lâm Vinh Hải từng khiến dư luận dậy sóng khi công khai chuyện tình cảm.
Linh Chi và Lâm Vinh Hải từng khiến dư luận dậy sóng khi công khai chuyện tình cảm.
TPO - Linh Chi thẳng thắn đáp trả tin đồn đã chia tay chàng vũ công Lâm Vinh Hải.

Mới đây, dư luận xôn xao cho rằng Lâm Vinh Hải và Linh Chi đã “đường ai nấy đi” sau nửa năm công khai chuyện tình cảm. Trên trang cá nhân, Linh Chi viết: "Đèn nhà ai nấy sáng đi, mở rộng tấm lòng ra yêu thương nhau một chút nếu không làm mọi chuyện được tốt đẹp lên và cứ nghĩ: "Cuộc sống của chính mình là một chuỗi kết quả của những gì mình lựa chọn".

Linh Chi nói gì về tin đồn chia tay Lâm Vinh Hải? ảnh 1 Linh Chi lên tiếng về tin đồn chia tay Lâm Vinh Hải. 

Bởi vậy người trong cuộc chưa lên tiếng thì cũng mong các bạn tôn trọng. Đó là sự riêng tư của mỗi người. Chuyện gì cũng có 2 chiều hướng tích cực và tiêu cực nên hãy để mọi thứ tự nhiên nhất có thể".

Linh Chi nói gì về tin đồn chia tay Lâm Vinh Hải? ảnh 2 Hình ảnh gây đồn đoán chuyện tình cảm của Linh Chi và Lâm Vinh Hải rạn nứt.

Trước đó, việc Linh Chi chia sẻ hình ảnh thân thiết bên người đàn ông giấu mặt kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý là nguyên nhân dấy lên tin đồn Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã chia tay. Linh Chi viết: "Yêu xa, tuy xa mà gần, tuy gần mà xa. Vâng chính anh là người đàn ông luôn cho em cảm giác em là duy nhất, không gì vướng bận, không gì nghĩ suy".

Trong khi đó, là người trong cuộc, Lâm Vinh Hải giữ im lặng nhưng bất ngờ thay đổi hình ảnh đại diện trên trang Instagram từ hình chụp chung với Linh Chi sang hình một mình.

Linh Chi nói gì về tin đồn chia tay Lâm Vinh Hải? ảnh 3

Lâm Vinh Hải bất ngờ thay đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân.

MỚI - NÓNG