Có 30 kết quả :

Danh tính bí ẩn của nam sinh xứ Trung với loạt cover khiến Fans Việt “lụi tim”

Danh tính bí ẩn của nam sinh xứ Trung với loạt cover khiến Fans Việt “lụi tim”

TPO - Sinh viên năm hai Học viên Nghệ thuật Trùng Khánh, một model ảnh với chiều cao “khủng” 1m95, một nghệ sĩ cover với loạt hit C-pop thu hút hàng trăm nghìn fangirls Việt Nam trên cả nền tảng Facebook lẫn Instagram. Đó là tất cả những thông tin hiếm hoi về danh tính của nam sinh tài năng khiến cho những bộ óc tò mò bứt rứt suốt một năm qua.
Thu Phượng biểu diễn khiến Đàm Vĩnh Hưng 'bồi hồi cảm xúc'

Thu Phượng biểu diễn khiến Đàm Vĩnh Hưng 'bồi hồi cảm xúc'

TPO - Tại vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt phát sóng tối 7/6, thí sinh Nguyễn Thị Thu Phượng thể hiện ca khúc It's Not Goodbye và cô đã chinh phục được HLV Đàm Vĩnh Hưng. Sau khi kết thúc phần biểu diễn của cô gái 22 tuổi đến từ TP HCM, Mr. Đàm bồi hồi kể lại câu chuyện xung quanh bài hát này và 'hoàn cảnh ra đời' phiên bản lời Việt của bài hát này.
Tuấn Hưng phấn khích nhảy tưng bừng với thí sinh

Tuấn Hưng phấn khích nhảy tưng bừng với thí sinh

TPO - Cô gái cá tính Lê Thị Hải Yến là thí sinh cuối cùng tại vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt phát sóng tối 7/6. Thể hiện bùng nổ ca khúc All About That Bass của Kevin Kadish-Meghan Trainor  theo phong cách acoustic khiến cả 4 vị HLV phải bấm nút. Đặc biệt, phần biểu diễn sôi động khiến Tuấn Hưng phấn khích lên sân khấu nhảy tưng bừng với cô.
Nguyễn Đức Phúc với "I’m not the only one" có thể xem là phần trình diễn hay nhất tại tập 5.

Đức Phúc tái mặt khi bị 4 HLV Giọng hát Việt 'bắt nạt'

TPO - Với phần thể hiện rất tốt ca khúc nổi tiếng của ca sĩ vừa đoạt giải Grammy, Sam Smith (I’m not the only one) trong Vòng Giấu mặt thứ năm của chương trình Giọng hát Việt 2015 tối 7/6, Nguyễn Đức Phúc đã được cả 4 HLV quay ghế. Tuy vậy, chàng trai trẻ này khá thiếu tự tin và trở thành nạn nhân cho màn "bắt nạt" của cả bốn người.
Nổ như nhái

Nổ như nhái

TP - Nhà văn Tô Hoài kể, lâu nay thấy lắm nơi trưng biển nhái “phở Thìn Bờ Hồ”. Nhưng kỳ thực đâu có gì ghê gớm. Số là thời đó Mỹ hay giội bom, chỉ quán ông Thìn là “lỳ”, dám bán đến quá 12 giờ đêm. Dân tình đói bụng kéo đến tìm chỗ ăn đêm. 
Khi thí sinh Giọng hát Việt là người nổi tiếng

Khi thí sinh Giọng hát Việt là người nổi tiếng

TP - Với format kịch tính, ngay vòng Giấu mặt đã làm cho thí sinh Giọng hát Việt nổi tiếng sau một đêm. Hiệu ứng này rõ hơn với những giọng hát vô danh. Còn với thí sinh vốn đã nổi tiếng khi xuất hiện tại Giọng hát Việt lại gần như trở về vạch xuất phát. Vài thí sinh còn không được phát sóng trọn vẹn phần thi.
Khi huấn luyện viên phải gồng gánh

Khi huấn luyện viên phải gồng gánh

TP - Giọng hát Việt năm nay ít yếu tố gây bùng nổ so với mùa đầu. Có một số thí sinh tạm gọi là át chủ bài thì đều đã quen mặt- xuất hiện ở cuộc nọ cuộc kia cả, thậm chí đã là những ca sĩ có nghề.
Kẻ cười người khóc ở Giọng hát Việt

Kẻ cười người khóc ở Giọng hát Việt

TP - Khá nhiều thí sinh Giọng hát Việt đi thi mà không được sự chấp thuận của gia đình. Có lẽ vì thế mà một cảnh trong đêm Giấu mặt 3 được ống kính chương trình lưu lại khá lâu: thí sinh Đỗ Thành Nam ôm lấy mẹ. Người mẹ gục đầu trên vai con, khóc ngon lành.
Trần Lập trở thành người chỉ đường dẫn lối cho Hà Văn Đông Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Sau 'Giấu mặt' là gì?

TP - The Voice không chỉ đe dọa đồ nội Sao Mai Điểm hẹn (SMĐH) mà có vẻ còn làm cho Idol lu mờ. Mới vòng Giấu mặt mà đã thế, không biết chương trình còn những chiêu gì hầu khán giả ở những vòng sau.