Lâm Vinh Hải: 'Tôi để lại hết tài sản cho vợ sau ly hôn'

Vinh Hải và vợ cũ không có tranh chấp về tài sản sau ly hôn. Anh đang sống ở nhà mẹ ruột.
Vinh Hải và vợ cũ không có tranh chấp về tài sản sau ly hôn. Anh đang sống ở nhà mẹ ruột.
Vũ công cho biết anh đang gây dựng lại sự nghiệp sau cuộc chia tay ồn ào với người vợ 11 năm - Lý Phương Châu.

Vì sao anh im lặng một thời gian dài từ khi chia tay vợ cũ vào tháng 8 năm ngoái?

- Tôi ý thức mình là người của công chúng, gặp chuyện ồn ào sẽ có người thương, kẻ ghét nên giữ im lặng là tốt nhất. Ngoài ra, tôi là đàn ông nên không muốn lên tiếng đôi co, thanh minh. Vả lại, tôi nghĩ chưa chắc lên tiếng mọi người đã tin mình. Tôi là người thế nào, sống ra sao, những người thân của tôi hiểu và tin tưởng là đủ.

- Việc anh sớm công khai tình cảm với người mẫu Linh Chi sau khi ly hôn khiến anh bị nhiều chỉ trích. Anh nói gì về điều này?

- Nhiều người cũng bảo việc tôi công khai tình cảm với người mới đẩy sự việc đến những ồn ào ngoài kiểm soát. Nhưng tôi không hối hận về những gì mình làm. Điều tôi tiếc duy nhất là không giữ được một gia đình đúng nghĩa cho con của mình thôi.

Tôi và những người liên quan đến tôi đều là những người trưởng thành, có quan điểm, cảm xúc riêng và cần được tôn trọng. Tôi chưa bao giờ can thiệp vào cảm xúc của Linh Chi hay Lý Phương Châu. Và mỗi người Tuy nhiên, họ sẽ phải chịu trách nhiệm về những phát ngôn của mình.

- Anh làm gì để bù đắp tình cảm cho con gái?

- Tôi có lỗi khi thời gian qua đi quay phim suốt ở Nha Trang, ít có thời gian về thăm con. Phương Châu nhắc tôi điều này nhưng tôi giải thích do bận công việc chứ không bỏ bê con cái. Còn chuyện bố mẹ chia tay, tôi không biết vợ cũ chia sẻ với con thế nào. Riêng tôi, tôi thấy Kỳ Kỳ - con gái của chúng tôi - còn quá nhỏ để hiểu được những vấn đề phức tạp của người lớn. Tôi sẽ chờ đến khi con đủ trưởng thành và trò chuyện trực tiếp để bố con hiểu nhau hơn.

Lâm Vinh Hải: 'Tôi để lại hết tài sản cho vợ sau ly hôn' ảnh 1 Lâm Vinh Hải và bạn gái - người mẫu Linh Chi.

- Mối quan hệ giữa anh và vợ cũ giờ ra sao?

- Ban đầu, khi mới chia tay, chúng tôi vẫn hy vọng đồng hành cùng nhau trong công việc và giữ quan hệ ở mức bạn bè. Tuy nhiên, đến khi ồn ào xảy ra, việc hợp tác khó khăn hơn tôi nghĩ. Châu không còn là quản lý của tôi như dự định nữa. Những gì thuộc về tài sản chung của cả hai, như vũ đoàn MTE - tôi để lại hết cho Châu. Nếu có ai liên hệ về công việc liên quan đến nhóm, tôi cũng bảo họ hãy gọi cho Châu. Nói cách khác, tôi bắt đầu mọi thứ với hai bàn tay trắng. Chúng tôi chỉ còn mối quan tâm chung duy nhất là Kỳ Kỳ.

- Anh gặp khó khăn gì khi bắt đầu lại mọi thứ ở tuổi gần 30?

- Tôi thừa nhận công việc có nhiều thứ đi xuống. Trước đây, tôi có một vũ đoàn, có vợ cũ quản lý mọi thứ nên đầu óc thoải mái, chỉ cần tập trung vào chuyên môn. Giờ chỉ có một mình, trở về con số không, tất nhiên mọi thứ không còn dễ dàng nữa. Tuy nhiên, tôi cố gắng vượt qua giai đoạn này bằng cách tập nhảy lại để có thể quay về vai trò vũ công. Ai nhớ đến tôi và gọi show trong thời điểm này tôi đều quý.

Ngoài ra, công việc đóng phim của tôi có nhiều khởi sắc. Tôi vừa hoàn thành xong phim điện ảnh Mẹ chồng, dự kiến cuối năm này ra rạp. Hy vọng đây sẽ là vai diễn đánh dấu một Lâm Vinh Hải khác so với trước đây. Tuy nhiên, dù có thế nào tôi cũng sẽ không bỏ nghề vũ công vốn là đam mê ăn vào máu mình rồi.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Hai giờ sáng mới thông báo xả lũ, sao dân trở tay kịp?
Hai giờ sáng mới thông báo xả lũ, sao dân trở tay kịp?
TPO - "Quy trình có thông báo 4 giờ trước khi xả lũ, nhưng thông báo lúc 2h sáng, lúc đó người dân đang ngủ, không nắm được thông tin, sao họ trở tay kịp?...", ông Thái Thanh Quý, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nghệ An đặt câu hỏi tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Nghệ An khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 - 2026.