Lâm Vinh Hải: “Tôi và Linh Chi vẫn hoàn toàn bình thường“

Chia sẻ của Linh Chi nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Chia sẻ của Linh Chi nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Theo đó nam vũ công cho biết không có chuyện anh chia tay bạn gái Linh Chi sau 6 tháng yêu nhau.

Tin đồn Lâm Vinh Hải - Linh Chi chia tay đang trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Sau hơn 1 ngày đăng ảnh tình tứ bên trai lạ dẫn đến nghi vấn chia tay nam vũ công và đã có tình mới. Thế nhưng Lâm Vinh Hải đã phủ nhận tin đồn chia tay. “Hiện tại tôi và Linh Chi vẫn bình thường, vẫn quen nhau chứ đâu có chia tay!". Anh cho biết. Về hình ảnh Linh Chi đăng tải thể hiện đang có bạn trai mới, Lâm Vinh Hải bình luận: "Về việc tấm hình như thế nào tôi vẫn chưa có xem, nên không biết Linh Chi đang ám chỉ điều gì".

Lâm Vinh Hải - Linh Chi công khai hẹn hò vào tháng 2/2017. Chuyện tình cảm của cặp đôi này không nhận được sự ủng hộ của dư luận. Trong khi Linh Chi bị ném đá với nghi vấn là người thứ ba thì Lâm Vinh Hải bị chỉ trích có mới nới cũ, phụ bạc người vợ cũ đã có 11 năm gắn bó.

Bản thân nữ người mẫu cũng đăng tải dòng tâm sự đầy lấp lửng sau bức ảnh gây tranh cãi: "Đèn nhà ai nấy sáng đi,mở rộng tấm lòng ra yêu thương nhau một chút nếu không làm mọi chuyện được tốt đẹp lên và cứ nghĩ cuộc sống của chính mình là một chuỗi kết quả của những gì mình lựa chọn.

Bởi vậy người trong cuộc chưa lên tiếng thì cũng mong các bạn tôn trọng. Đó là sự riêng tư của mỗi người. Chuyện gì cũng có hai chiều hướng tích cực và tiêu cực nên hãy để mọi thứ tự nhiên nhất có thể. Cảm ơn các bạn quan tâm dù tốt, dù xấu".

Lâm Vinh Hải: “Tôi và Linh Chi vẫn hoàn toàn bình thường“ ảnh 1

Linh Chi từng bị cho là người thứ 3 xen vào mối quan hệ giữa Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Bức ảnh gây sốt ở World Cup 2022
Bức ảnh gây sốt ở World Cup 2022
TPO - Khán đài VIP sân 974 trong trận đấu giữa Brazil – Thụy Sĩ chứng kiến cuộc hội ngộ của những nhà cựu vô địch World Cup 2002 như Ricardo Kaka, Cafu, Roberto Carlos, Ronaldo. Bức hình check-in do Kaka đăng tải gây sốt trên mạng xã hội, thu về hơn 2,8 triệu lượt tương tác.