Bắt khẩn cấp 8 đối tượng liên quan vụ án mạng từ mâu thuẫn trẻ con

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Xuất phát từ mâu thuẫn của trẻ con, nhóm người lớn đã lao vào ẩu đả khiến 1 người tử vong và nhiều người bị thương.

Công an quận 11, TPHCM cho biết vừa bắt khẩn cấp Lương Duyên Doanh Phương (41 tuổi, ngụ quận 11) để điều tra về hành vi giết người liên quan đến vụ xô xát, hỗn chiến làm 1 người tử vong tại hẻm 418 đường Hồng Bàng (Q11).

Ngoài ra 7 đối tượng khác cũng bị công an bắt giữ để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích gồm: Lương Duyên Doanh Phước (37 tuổi, em trai Phương), Lương Duyên Nguyễn Trần (63 tuổi, cha Phương), Trần Hoàng Khanh (18 tuổi), Lê Quang Quí (19 tuổi), Tô Minh Nhật (22 tuổi), Huỳnh Thị Bích Dung (47 tuổi) và Ngô Thị Tường Vi (42 tuổi, em gái Dung).

Bắt khẩn cấp 8 đối tượng liên quan vụ án mạng từ mâu thuẫn trẻ con ảnh 1

Hiện trường vụ việc.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 17h ngày 15/7, con trai của Lương Duyên Doanh Phương là L.D.T.N (10 tuổi) đá bóng cùng những đứa trẻ trong xóm tại công viên chung cư Cây Mai (phường 16, quận 11).

Lúc sau, cháu N. mâu thuẫn với cháu L.K.D (15 tuổi), là con gái của Huỳnh Thị Bích Dung đang đứng chơi gần đó. Sau đó cháu D về kể lại vụ việc với mẹ. Nghe con gái kể lại vụ việc, Dung tìm đến nhà Phương để hỏi chuyện và 2 bên mâu thuẫn. Dung gọi Ngô Thị Tường Vi (42 tuổi, em gái Dung) và Lê Quang Tiến (21 tuổi) đến giải quyết.

Lúc Vi cùng Tiến và 2 người đàn ông tìm đến thì Phương đã về nhà.

Bắt khẩn cấp 8 đối tượng liên quan vụ án mạng từ mâu thuẫn trẻ con ảnh 2
Đối tượng Lương Duyên Doanh Phương.
Bắt khẩn cấp 8 đối tượng liên quan vụ án mạng từ mâu thuẫn trẻ con ảnh 3
Hung khí bị công an thu giữ.

Khoảng 18h30 cùng ngày, bé D. ra công viên chơi thì gặp lại Phương và bị Phương lấy dao ra dọa.

Bé D. chạy về nhà kể lại với mẹ. Sau đó, Dung tiếp tục gọi Vi, Tiến đến giải quyết. Nhóm này kéo 10 người tìm đến trước nhà Phương tại hẻm số 418 đường Hồng Bàng, phường 16, quận 11. Lúc này, Phương cùng em trai và cha ruột đang ngồi trước nhà nên 2 bên mâu thuẫn rồi xô xát.

Trong lúc xô xát, Tiến bị Phương đâm tử vong. Ngoài ra, 3 cha con của Phương cũng bị thương nặng, nhóm còn lại vài người cũng bị thương tích.

MỚI - NÓNG