Từ xích mích của con trẻ, hàng xóm gọi hội đánh nhau khiến một người tử vong

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hai gia đình xảy ra xô xát vì mâu thuẫn của nhóm trẻ em, sau đó một bên gọi người đến đánh nhau với nhà hàng xóm, khiến một người tử vong và nhiều người khác bị thương.

Cơ quan CSĐT Công an quận 11, TPHCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an TP để điều tra vụ án mạng xảy ra tại địa bàn.

Trước đó, chiều muộn 15/7, một nhóm trẻ em đang đá bóng tại con hẻm trên đường Hồng Bàng (quận 11) thì phát sinh mâu thuẫn.

Từ xích mích của con trẻ, hàng xóm gọi hội đánh nhau khiến một người tử vong ảnh 1

Lực lượng chức năng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Sau đó, hai gia đình của hai bé trai xảy ra mâu thuẫn đã cự cãi với nhau về vụ việc. Một lúc sau, một bên gọi có khoảng 10 người kéo đến đánh nhau với nhà hàng xóm (khoảng 3 người). Trong lúc hỗn loạn, một nam thanh niên bị đâm trọng thương và tử vong.

Ngoài ra, vụ xô xát còn khiến nhiều người bị thương.

Nhận được tin báo, Công an quận 11 đã có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường đồng thời điều tra truy xét các đối tượng liên quan đến vụ việc.

Bước đầu, một số đối tượng có liên quan đến vụ án mạng đã được đưa về trụ sở công an để làm rõ.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.