Có 59 kết quả :

Vỉa hè đường Cống Quỳnh, quận 1 được kẻ vạch để người dân đỗ xe máy tự quản. Ảnh: Nguyễn Hữu Huy

TPHCM thí điểm thu phí sử dụng tạm thời vỉa hè

TP - UBND quận 1, 10 và 11 (TPHCM) đã lập danh mục các tuyến vỉa hè đủ điều kiện tổ chức các điểm kinh doanh dịch vụ, mua, bán hàng hóa và trông, giữ xe có thu phí. Các địa phương đang chờ ý kiến góp ý từ các cơ quan có liên quan, sau đó sẽ công bố chính thức danh mục các tuyến đường được sử dụng tạm thời vỉa hè; từ đó, tiếp nhận đăng ký, cấp phép, thông qua phương án và thu phí theo quy định.
Chủ tịch UBND TPHCM bổ nhiệm cán bộ chủ chốt

Chủ tịch UBND TPHCM bổ nhiệm cán bộ chủ chốt

TPO - UBND TPHCM đã quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Lê Văn Thu, Trưởng ban Ban Tuyên giáo – Đối ngoại, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM làm Phó Chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM, đồng thời bổ nhiệm ông Huỳnh Kim Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy quận 11 giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND quận.
Thành ủy TPHCM công bố quyết định cán bộ

Thành ủy TPHCM công bố quyết định cán bộ

TPO - Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải đã trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy công nhận chức vụ Phó Bí thư Quận ủy quận 11 đối với ông Nguyễn Trần Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 11.
Cử tri TPHCM phản ánh vấn đề tiền lương, điều hành xăng dầu

Cử tri TPHCM phản ánh vấn đề tiền lương, điều hành xăng dầu

TPO - Bày tỏ trước tổ đại biểu Quốc hội, cử tri cho rằng tiền lương cán bộ, công nhân viên chức hiện còn thấp trong khi chi phí sinh hoạt tại các thành phố lớn còn cao. “Trước nhiều áp lực công việc đối với người lao động, kiến nghị Quốc hội có chính sách xem xét hỗ trợ để có thể chờ đợi đến ngày tăng lương cơ sở”, cử tri nêu ý kiến.
Phó Bí thư TPHCM giãi bày về sai phạm của một số lãnh đạo chủ chốt

Phó Bí thư TPHCM giãi bày về sai phạm của một số lãnh đạo chủ chốt

TPO - Trả lời cử tri về sai phạm của một số cán bộ lãnh đạo chủ chốt của TPHCM khi còn đương chức, đại biểu Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành uỷ TPHCM thẳng thắn nhận định đâu đó trong bộ máy vẫn còn những “con sâu làm rầu nồi canh” và TPHCM sẽ kiên quyết loại khỏi bộ máy những cán bộ làm tổn hại đến lợi ích chung của cộng đồng.