Bắt kẻ dùng clip nhạy cảm đòi mua im lặng với giá 50 triệu đồng

Đối tượng (áo đỏ) bị đưa về trụ sở công an
Đối tượng (áo đỏ) bị đưa về trụ sở công an
TPO - Sau khi có trong tay video ghi lại cảnh nhạy cảm của cô gái, Lê Tuấn Giàu ép nạn nhân vào khách sạn, sau đó đề nghị chung chi 50 triệu đồng để không tung lên mạng xã hội.

Chiều 29/9, Công an phường Chánh Nghĩa (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã làm thủ tục, củng cố hồ sơ chuyển đối tượng và tang vật đến cơ quan chức năng để thụ lý giải quyết theo thẩm quyền về hành vi tống tiền.

Đối tượng bị tạm giữ để điều tra tên Lê Tuấn Giàu (SN 1995). Trước đó, vào sáng cùng ngày, đội “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải nhận lời cầu cứu từ chị N.T.P (SN 1990) về việc bị Giàu dùng video nhạy cảm để đe dọa, tống tiền.

Theo lời nạn nhân, Giàu lên mạng xã hội zalo đóng vai đại gia nói muốn đi chơi với chị P, hứa cho 10 triệu đồng. Sau khi có được video cảnh nhạy cảm của nạn nhân, Giàu dùng để đe dọa bắt nạn nhân phải đi khách sạn hoặc chung 50 triệu đồng nếu không đáp ứng sẽ tung video lên mạng xã hội. 

Đến 12h trưa nay, khi Giàu đang nhận tiền từ nạn nhân tại bến xe Bình Dương thì bị đội “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải ập đến bắt giữ giao cho công an địa phương xử lý theo thẩm quyền.

Công an phường Chánh Nghĩa (TP Thủ Dầu Một) đã lập biên bản số tiền 50 triệu đồng cùng các bằng chứng liên quan từ nạn nhân cung cấp.

 Clip: Đối tượng có hành vi tống tiền bị bắt giữ

MỚI - NÓNG