Bắt giam phó chánh thanh tra Sở GTVT để điều tra nhận hối lộ

Ông Trọng bị cáo buộc nhận hối lộ để các xe quá tải vượt trạm cân. Ảnh: Tây Nguyên
Ông Trọng bị cáo buộc nhận hối lộ để các xe quá tải vượt trạm cân. Ảnh: Tây Nguyên
Ông Trọng bị tình nghi nhận "lót tay" của các tài xế xe quá tải qua Trạm kiểm soát trọng tải xe cơ giới số 56, huyện Đăk Long, Đăk Nông.

Trung tá Phạm Thanh Bình, Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Đăk Nông cho biết, ngày 13/10 cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh này đã bắt tạm giam ông Lê Đình Trọng (39 tuổi, Phó Chánh thanh tra Sở Giao thông vận tải tỉnh Đăk Nông kiêm Trạm trưởng kiểm soát trọng tải xe cơ giới) để điều tra về hành vi nhận hối lộ.

Ông Trọng bị cho là trong thời gian giữ cương vị trưởng Trạm cân lưu động số 56 đặt tại xã Quảng Sơn, huyện Đăk Long, đã nhận "lót tay" của các tài xế để cho xe quá tải trọng vượt qua trạm mà không bị xử lý.

Trước đó, cũng liên đến tiêu cực xảy ra tại trạm cân, Đội trưởng kiêm Phó trạm kiểm soát trọng tải xe cơ giới (thuộc Sở Giao thông - Vận tải tỉnh Đăk Nông) Nguyễn Tấn Mẫn (37 tuổi) bị triệu tập đến Công an tỉnh Đăk Nông làm việc sáng hôm 9/10.

Tuy nhiên, đến17h cùng ngày, ông Mẫn được cho là đã xin đi vệ sinh tại tầng 2 của cơ quan điều tra rồi bất ngờ nhảy qua lan can xuống sân. Được đưa đến bệnh viện tỉnh cấp cứu nhưng ông Mẫn không qua khỏi.

Vụ việc đang được nhà chức trách điều tra, làm rõ.

Theo Tây Nguyên

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.