Bắt đầu vòng sơ khảo Giải báo chí quốc gia 2013

Bắt đầu vòng sơ khảo Giải báo chí quốc gia 2013
TP - Chiều 8/5, tại Hội Nhà báo Việt Nam, vòng sơ khảo Giải báo chí quốc gia lần thứ VIII - 2013 đã chính thức bắt đầu.

Ban chấm thi sơ khảo do Phó chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Trần Gia Thái làm trưởng ban gồm 10 tiểu ban để chấm 11 thể loại báo chí khác nhau.

Theo Ban thư ký của giải, năm nay, tổng cộng có 1.665 tác phẩm dự thi, tăng 212 tác phẩm so với giải năm trước.

Theo Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hà Minh Huệ, Hội đồng giải thưởng báo chí quốc gia định hướng nâng cao chất lượng giải, chú trọng các tác phẩm đề cập các nhân tố tích cực. Giá trị giải thưởng dự kiến cũng được nâng lên đáng kể.

Giải sẽ được trao vào dịp 21/6.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm