Có 28 kết quả :

Bất an

Bất an

TP - Chưa đầy một tuần sau lễ khai giảng, nụ cười, niềm vui mừng, háo hức đón chào năm học mới của hàng chục triệu phụ huynh và học sinh chợt tắt vì những nỗi đau và sự lo lắng cho tính mạng của các em học sinh.
Học sinh Trường tiểu học Trần Quốc Toản, Hà Nội. Ảnh: Ng Hà

Học sinh quay lại trường: Phụ huynh bất an

TP - Các trường học đang rốt ráo chuẩn bị điều kiện để học sinh trở lại guồng quay học tập sau 2 tuần nghỉ tránh dịch Covid -19. Bộ Y tế khuyến cáo, phụ huynh, nhà trường thực hiện hàng loạt giải pháp trước, trong thời gian trẻ đến trường nhưng cho rằng học sinh, giáo viên không cần đeo khẩu trang ở trường.
Bánh trung thu trôi nổi bán đổ đống cùng với rau củ bên hông chợ Bình Tây (Q.6, TPHCM) (ảnh chụp trưa 8/9)

Bất an thị trường mùa trung thu

TP - Bánh trung thu trôi nổi, đồ chơi trẻ em không nguồn gốc được bày bán công khai từ chợ sỉ đến chợ vỉa hè. Những sản phẩm kém chất lượng đang lăm le “đổ bệnh” xuống con trẻ, với sự giúp sức của… người lớn.
Cai nghiện ma túy ở phường, xã gây bất an

Cai nghiện ma túy ở phường, xã gây bất an

TP - Đó là ý kiến của nhiều người dân tại buổi giao lưu trực tuyến với lãnh đạo Sở LĐ, TB&XH và Công an TPHCM về “thực hiện cai nghiện ma túy tại gia đình và cộng đồng và công tác đấu tranh phòng, chống tệ nạn, tội phạm ma túy” ngày 24/12.
Bất an mầm non

Bất an mầm non

TP - Cách đây 5 năm, phóng sự trên VTV1 về bảo mẫu Quản Thị Kim Hoa ở Biên Hòa, Đồng Nai thường xuyên hành hạ trẻ khi cho ăn bằng cách túm tóc giật ngược mặt lên hoặc đánh thẳng cánh vào mặt từng gây phẫn nộ cho khán giả truyền hình cả nước.
Bất an nơi xóm trọ

Bất an nơi xóm trọ

Từ thời điểm bắt đầu năm học mới cho đến nay, tại các xóm trọ sinh viên thường xuyên xảy ra các vụ trộm cắp tài sản. Tài sản bị mất thường là điện thoại di động, máy tính xách tay… gây tâm lý bất an cho các nạn nhân.
Bất an

Bất an

TP - Ngay trong những ngày đầu năm mới, dồn dập những tin tức không vui xảy đến làm nhiều người bất an: bị truy đuổi, hai kẻ giang hồ máu lạnh đất Cảng rút súng bắn chết một cảnh sát cơ động tàu hàng hơn 5 vạn tấn chìm trong khi số phận của 22 con người gần như không còn tia hy vọng; xe máy, ôtô liên tục cháy…
Bất an tin hổ sổng chuồng

Bất an tin hổ sổng chuồng

TP - Từ 3 ngày nay, người dân các xã Quảng Tiến, Giang Điền, Đồi 61… thuộc huyện Trảng Bom (Đồng Nai) bất an với thông tin có 2 con hổ sổng chuồng, hàng đêm về rình mồi tại trại heo của người dân.