Có 40 kết quả :

Cơ quan chức năng làm việc với một đối tượng có hành vi đưa tin sai sự thật trên mạng xã hội (bìa phải)

Thông tin vào nhà lấy mẫu xét nghiệm, chuốc thuốc mê: Bịa đặt gây lo lắng, bất an

TP - Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền một đoạn tin nhắn về một nhóm người mặc đồ bảo hộ nhân viên y tế đến nhà người dân lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 rồi chuốc thuốc mê và lấy trộm tài sản gây hoang mang dư luận. Nhiều người đã chia sẻ thông tin trên để bạn bè, người thân đề phòng, cảnh giác khiến nỗi lo lắng, bất an bao trùm…
Bất an

Bất an

TP - Chưa đầy một tuần sau lễ khai giảng, nụ cười, niềm vui mừng, háo hức đón chào năm học mới của hàng chục triệu phụ huynh và học sinh chợt tắt vì những nỗi đau và sự lo lắng cho tính mạng của các em học sinh.
Học sinh Trường tiểu học Trần Quốc Toản, Hà Nội. Ảnh: Ng Hà

Học sinh quay lại trường: Phụ huynh bất an

TP - Các trường học đang rốt ráo chuẩn bị điều kiện để học sinh trở lại guồng quay học tập sau 2 tuần nghỉ tránh dịch Covid -19. Bộ Y tế khuyến cáo, phụ huynh, nhà trường thực hiện hàng loạt giải pháp trước, trong thời gian trẻ đến trường nhưng cho rằng học sinh, giáo viên không cần đeo khẩu trang ở trường.
Bánh trung thu trôi nổi bán đổ đống cùng với rau củ bên hông chợ Bình Tây (Q.6, TPHCM) (ảnh chụp trưa 8/9)

Bất an thị trường mùa trung thu

TP - Bánh trung thu trôi nổi, đồ chơi trẻ em không nguồn gốc được bày bán công khai từ chợ sỉ đến chợ vỉa hè. Những sản phẩm kém chất lượng đang lăm le “đổ bệnh” xuống con trẻ, với sự giúp sức của… người lớn.