Thứ Sáu của bạn: Song Tử sở thích khác lạ, Cự Giải bất an

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Song Tử có những sở thích khác lạ trong khi Cự Giải cảm thấy bất an, không thoải mái với những nhiệm vụ của mình đang đảm nhận.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương dù có ương ngạnh tới đâu nhưng bạn vẫn rất coi trọng tôn giáo, vấn đề tâm linh. Bạn không bao giờ phủ nhận điều này và biết lắng nghe chia sẻ của mọi người về khía cạnh này. 

Bạn dễ quên thậm chí với cả những thứ dường như bạn rất quan tâm nhưng ngay ngày mai dường như mọi thứ đã không còn ở trong tâm trí của bạn nữa rồi. Nhanh quên cũng làm cho cuộc sống của bạn thêm nhẹ nhàng hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên thể hiện sự tin, trưởng thành của mình, chớ nên tỏ ra e sợ với những điều đang xảy ra quanh mình rồi chui vào vỏ ốc mà chính bạn tạo ra.

Nếu hôm nay không thuận lợi, mọi việc không được như ý thì bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi thay vì cố gắng thêm trong khi cơ thể lại mệt mỏi, căng thẳng, làm việc không hiệu quả.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn mở rộng cảm xúc, lúc này Song Tử có những sở thích khác lạ. Thậm chí, bạn muốn ăn những món mà trước đây bạn chưa từng thử qua.

Đôi lúc mọi thứ có thể đi sai hướng với những gì mình kỳ vọng nhưng cũng đừng chối bỏ. Tốt nhất, hãy chờ đón những điều nằm ngoài dự định. Và nếu có thất bại, đừng lo sợ mà hãy tự kéo mình đứng dậy lần nữa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn cảm thấy bất an, không thoải mái với những nhiệm vụ của mình đang đảm nhận. Dường như bạn vẫn đang loay hoay cố gắng tìm ra con đường cho mình.

Đôi khi bạn tự tạo ra những cản trở cho mình bằng việc đưa ra những quan điểm trái chiều. Bạn nên biết lúc nào nên tiến, lúc nào nên lui cho phù hợp.

Bạn không nên tranh luận về những vấn đề có thể gây cãi nhau trước khi ngủ. Tranh cãi sẽ không bao giờ giúp bạn giải quyết vấn đề. Thậm chí, nó còn khiến cả hai khó ngủ và mệt mỏi vào ngày hôm sau.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sâu sắc trong tình cảm. Bạn được nhiều người yêu mến vì sự gần gũi, dễ mến và chân thành.  

Với những khó khăn người khác đang đẩy sang cho mình bạn chớ nên cam chịu. Hãy biết nói không khi cần vì nếu mãi thế người khác sẽ ỉ lại và bạn phải ôm đồm quá nhiều việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hãy bớt trẻ con đi, bạn chớ hờn dỗi vô cớ vì điều đó không hề đáng yêu như bạn nghĩ. Sự độc lập và hòa nhã từ bạn mới là điểm cộng trong mắt mọi người.

Ngoài ra, với những gì không tự tin thì cũng đừng trốn tránh, bạn nên tự tìm hiểu thêm thông tin và xem đây là cơ hội để học họi bạn sẽ giảm bớt sự căng thẳng và tăng thêm sự hiểu biết cho bản thân.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc của Thiên Bình lúc này rất thuận lợi. Bạn chớ ngại ngùng mà đánh mất đi cơ hội, hãy tự tin với các quyết định của mình.

Sự chần chừ rất dễ khiến người khác không đánh giá cao năng lực của bạn, vì thế cho dù là việc mới bạn hãy cứ dũng cảm tiến bước, với sự thông minh sẵn có bạn sẽ tìm được ra phương thức phù hợp thôi.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn rất dễ tức giận, ghen tuông trong những ngày này. Dường như ai làm gì cũng không vừa ý bạn vì bạn trở nên khắt khe hơn thường lệ.

Thực ra trong lòng bạn đang có điều gì đó bất an nên bạn muốn giải thoát nó bằng việc nói ra nhưng có vẻ đây là cách không phù hợp, bạn rất dễ làm tổn thương người khác vì lời nói của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã trung thành với bạn bè và các mục tiêu. Làm việc gì bạn cũng muốn làm đến cùng, không muốn bị ngắt quãng vì nếu không bạn sẽ dễ mất hứng.

Vì thế, khi bắt tay vào việc gì bạn dường như quên hết mọi thứ xung quanh, chỉ còn mình với công việc, không để ý gì khác nữa, đôi khi bạn bị cho là quá thờ ơ với mọi người.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn thông minh, giỏi giang, thế nhưng đừng xem mình là nhất vì thực tế thành công bạn có được là sự tổng hòa của rất nhiều người với nhiều sự trợ giúp âm thầm.

Vẫn còn những khó khăn trước mắt nhưng bạn đừng nản chí, dù sao những thành công bước đầu vẫn sẽ là nền tảng tốt giúp bạn tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình gần đây có tính hay quên, đó là lý do nhiều người nói rằng bạn “nuốt lời” nhưng may mà họ không giận dỗi bạn vì điều này. 

Hãy xem xét lại xem có phải vì bạn không biết sắp xếp công việc nên mọi thứ dồn ứ, bạn lúc nhớ lúc quên mà không thể xử lý hết được hay không? Nếu đúng là thế thì bạn nên xem lại đâu là việc quan trọng, đâu là việc không thực sự quan trọng để loại bỏ bớt đi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trạng của cung hoàng đạo Song Ngư không được tốt, bạn phụ thuộc quá nhiều bởi những thứ đang tác động lên mình từ ý kiến mọi người xung quanh. Hãy tìm cách tĩnh tâm lại.

Cách tốt nhất là bạn nên tìm ra góc riêng cho mình để ngồi tĩnh lặng suy nghĩ lại mọi việc.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm