Bắt 2 ông chủ dược phẩm vụ 15 phụ nữ tử vong

TP - Cảnh sát Ấn Độ vừa bắt chủ hai nhà máy dược phẩm để phục vụ điều tra vụ 15 phụ nữ ở bang Chhattisgarh tử vong sau khi được phẫu thuật triệt sản. Hơn 100 phụ nữ vẫn đang phải điều trị trong bệnh viện sau khi được thắt ống dẫn trứng, trong đó một số người trong tình trạng nguy kịch. 

Khi đến lục soát nhà máy sản xuất một số loại thuốc dùng trong phẫu thuật triệt sản cho phụ nữ, cảnh sát phát hiện một đống tro lớn cùng phần còn lại của nhiều gói thuốc. Vì vậy, hai ông chủ nhà máy bị bắt với cáo buộc phá hủy bằng chứng.

  

Ngày 15/11, hai quan chức cao cấp bang Chhattisgarh nói với Reuters rằng, loại thuốc dùng để triệt sản có thể nhiễm một hợp chất thường được dùng để sản xuất thuốc chuột.


Theo PTI, BBC
MỚI - NÓNG
Cao tốc Cam Lộ - La Sơn vận hành chưa lâu phải điều tiết, tạm dừng phương tiện, cấm xe trên 10 tấn
Cao tốc Cam Lộ - La Sơn vận hành chưa lâu phải điều tiết, tạm dừng phương tiện, cấm xe trên 10 tấn
TPO - Tuyến cao tốc Cam Lộ - La Sơn mới đưa vào vận hành, khai thác từ đầu năm, đến nay buộc phải luân phiên dừng tất cả phương tiện có thời hạn đối với cả hai chiều tại vị trí Km 69+900 và hiện tiếp tục triển khai phương án cắm biển hướng dẫn, biển thông báo cấm tất cả các xe tải trọng trên 10 tấn đi qua… nhằm xử lý sự cố sạt trượt hệ thống ta luy dương.