Barca tri ân và tạm biệt Messi bằng video cảm động

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vậy là “mối tình” giữa Barcelona và Lionel Messi đã đột ngột chấm dứt khi hai bên không thể đạt được thỏa thuận về bản hợp đồng mới. Sau khi thông báo Messi chính thức chia tay CLB, Barca cũng tung một video tri ân và tạm biệt Messi.

Video này dài hơn 7 phút, được Barca đăng tải trên website chính thức của mình chỉ hơn 1 tiếng đồng hồ sau thông báo chia tay Messi. Đoạn clip ngắn có tên gọi tạm dịch là “Messi, người xuất sắc nhất trong những người xuất sắc”, nó đã khái quát gần như tất cả những khoảnh khắc đã làm nên tên tuổi của Messi ở Barca, bên cạnh đó là vô vàn danh hiệu anh giành được tại CLB.

Video thay cho lời cảm ơn những cống hiến mà siêu sao 34 tuổi đã dành cho CLB cuộc đời anh là Barcelona, đồng thời chúc anh thành công với lựa chọn mới cho tương lai của mình.

Barca tri ân và tạm biệt Messi bằng video cảm động ảnh 1

Sau 21 năm cống hiến, Messi đã rời Barca

Như đã biết, vì nhiều bất đồng, trong đó nổi cộm là tiền lương, Messi đã không chấp thuận đề nghị gia hạn hợp đồng với Barca. Phía CLB mà anh đã gắn bó từ năm 2000 cũng thừa nhận cuộc chia tay của cả hai.

Messi đã chấm dứt 21 năm gắn bó ở Nou Camp, với tất cả những danh hiệu cao quý nhất mà một cầu thủ có thể giành được ở cấp CLB. Bộ sưu tập của anh gồm 4 Champions League, 10 La Liga, 7 Cúp Nhà Vua… bên cạnh đó là vô vàn kỷ lục cá nhân.

Bước ngoặt Messi rời bỏ Barca chắc chắn sẽ khiến thị trường chuyển nhượng ở châu Âu trở nên sôi động khi hàng loạt CLB lớn nhảy vào chèo kéo siêu sao người Argentina . Trong đó, PSG là ứng viên nặng ký hơn cả khi CLB này vừa có tiền, lại vừa có 2 “người thương thuyết” nặng ký là Di Maria và Neymar.

Barca tri ân và tạm biệt Messi bằng video cảm động ảnh 2
Theo Theo FC Barcelona, Sport
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm