'Bập' vào gái quán bar, thiếu gia khốn đốn vì người tình ôm bầu đến nhà 'bắt vạ'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu không phải thì chuyện chả đáng bàn, còn đúng là "sản phẩm" của anh thì gia đình anh nên có kế hoạch nhận cháu và biết cách từ chối nhận dâu sau khi đã có sự thoả thuận hợp tình, hợp lý về kinh tế cũng như tình cảm.

Tôi nghĩ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Mắc bẫy gái làng chơi, thiếu gia sành đời ôm quả đắng, với việc hệ trọng này gia đình anh cũng như bản thân anh đừng vì quá bức xúc, quá lo lắng mà nóng vội đưa ra quan điểm của mình.

Vì thực ra anh cũng thừa hiểu đã là gái làng chơi thì chắc chắn không thể có chuyện chung tình với đối tác mà phải “phục vụ” theo yêu cầu của chủ, của công việc họ tự nguyện lựa chọn là kiếm sống bằng "vốn tự có" của họ. Tôi không dám đánh đồng, vơ đũa cả nắm nhưng đó là thực tế mà tôi nghĩ không phải chỉ riêng tôi đánh giá. Do đó theo tôi gia đình anh, bản thân anh hãy bình tĩnh, có thể trước mắt mình nhẹ nhàng phân tích, khuyên răn, xoa dịu cô ấy và đáp ứng kinh tế để cô ấy nuôi dưỡng thai cũng như có một món tiền dự trữ khi sinh nở. Rồi khi cô ấy đã mẹ tròn con vuông, khi cô ấy tỉnh táo, vui vẻ thì hãy đưa em bé đi xét nghiệm ADN để biết rõ đó có phải là giọt máu của anh không?

Nếu không thì chuyện chả đáng bàn, còn đúng là "sản phẩm" của anh thì gia đình anh nên có kế hoạch nhận cháu và biết cách từ chối nhận dâu sau khi đã có sự thoả thuận hợp tình, hợp lý về kinh tế cũng như tình cảm.

Mong mọi việc êm xuôi để anh sớm ổn định cuộc sống và qua đây cũng mong anh rút cho mình bài học trong mối quan hệ tình cảm riêng tư.

MỚI - NÓNG
Tết 2022, có lo ATM thiếu tiền, không hoạt động?
Tết 2022, có lo ATM thiếu tiền, không hoạt động?
TPO - Ông Lê Anh Dũng, Phó Vụ trưởng Vụ Thanh toán, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết, nhu cầu rút tiền mặt tại cây ATM vào dịp cuối năm nay sẽ không lớn như mọi năm. NHNN cũng đề nghị các ngân hàng tăng cường ATM lưu động tại các địa bàn có khả năng xảy ra quá tải do nhu cầu giao dịch tăng đột biến tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều trẻ bị tan máu bẩm sinh vật vã vì bệnh viện thiếu dây truyền máu

Nhiều trẻ bị tan máu bẩm sinh vật vã vì bệnh viện thiếu dây truyền máu

TPO - “Hai ngày nay tôi chạy hỏi khắp các phòng khám, bệnh viện tư nhân, nhà thuốc… nhưng không nơi nào bán dây truyền máu. Nhìn con vật vã chờ truyền máu, tôi đau lòng lắm, hỏi bác sĩ nhưng chỉ nhận được chữ chờ…”, chị Nông Thị Bé, có con bị tan máu bẩm sinh đang chờ được truyền máu tại Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên cho hay.
Biến thể Omicron có thể gây quá tải hệ thống y tế

Biến thể Omicron có thể gây quá tải hệ thống y tế

TP - Thông tin của Bộ Y tế cho biết ngày 24/1 có 165 ca tử vong do COVID-19, đồng thời cảnh báo, cuộc chiến phòng COVID-19 vẫn còn kéo dài, nhất là sự xuất hiện của biến chủng Omicron. Nếu biến thể mới này lây lan rộng sẽ dẫn đến nguy cơ quá tải hệ thống y tế.
Bố mẹ ly hôn có bạn đời mới, khả năng con bị lạm dụng cao gấp 40 lần

Bố mẹ ly hôn có bạn đời mới, khả năng con bị lạm dụng cao gấp 40 lần

TPO - Theo nghiên cứu của Mỹ, nếu cha mẹ tìm được bạn đời mới, con cái có nguy cơ bị lạm dụng tình dục hoặc thể chất cao hơn 40 lần so với trẻ sống cùng bố mẹ đẻ; sống trong nhà với người lớn không có quan hệ huyết thống, trẻ có nguy cơ tử vong do thương tích cao gấp gần 50 lần so với sống cùng cha mẹ ruột.