'Bập' vào gái quán bar, thiếu gia khốn đốn vì người tình ôm bầu đến nhà 'bắt vạ'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu không phải thì chuyện chả đáng bàn, còn đúng là "sản phẩm" của anh thì gia đình anh nên có kế hoạch nhận cháu và biết cách từ chối nhận dâu sau khi đã có sự thoả thuận hợp tình, hợp lý về kinh tế cũng như tình cảm.

Tôi nghĩ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Mắc bẫy gái làng chơi, thiếu gia sành đời ôm quả đắng, với việc hệ trọng này gia đình anh cũng như bản thân anh đừng vì quá bức xúc, quá lo lắng mà nóng vội đưa ra quan điểm của mình.

Vì thực ra anh cũng thừa hiểu đã là gái làng chơi thì chắc chắn không thể có chuyện chung tình với đối tác mà phải “phục vụ” theo yêu cầu của chủ, của công việc họ tự nguyện lựa chọn là kiếm sống bằng "vốn tự có" của họ. Tôi không dám đánh đồng, vơ đũa cả nắm nhưng đó là thực tế mà tôi nghĩ không phải chỉ riêng tôi đánh giá. Do đó theo tôi gia đình anh, bản thân anh hãy bình tĩnh, có thể trước mắt mình nhẹ nhàng phân tích, khuyên răn, xoa dịu cô ấy và đáp ứng kinh tế để cô ấy nuôi dưỡng thai cũng như có một món tiền dự trữ khi sinh nở. Rồi khi cô ấy đã mẹ tròn con vuông, khi cô ấy tỉnh táo, vui vẻ thì hãy đưa em bé đi xét nghiệm ADN để biết rõ đó có phải là giọt máu của anh không?

Nếu không thì chuyện chả đáng bàn, còn đúng là "sản phẩm" của anh thì gia đình anh nên có kế hoạch nhận cháu và biết cách từ chối nhận dâu sau khi đã có sự thoả thuận hợp tình, hợp lý về kinh tế cũng như tình cảm.

Mong mọi việc êm xuôi để anh sớm ổn định cuộc sống và qua đây cũng mong anh rút cho mình bài học trong mối quan hệ tình cảm riêng tư.

MỚI - NÓNG