Vợ trẻ khóc lặng vì sự thật kinh khủng những lần chồng mang tiền 'đi đầu tư'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị chẳng việc gì phải hạ mình, nhẫn nhịn để rồi mai kia vừa chịu cảnh chung chồng vừa góp phần nuôi cả bồ trẻ lẫn con riêng của chồng nữa. 

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng nai lưng gánh nợ cho cả nhà bồ trẻ vì lý do cười ra nước mắt này, tôi nghĩ lỗi không phải tại chị mà là do người đàn ông mà bấy lâu nay chị vẫn tôn thờ là chồng mình, là bố của các con mình đó.

Vì vậy theo tôi, chị chẳng việc gì phải hạ mình, nhẫn nhịn để rồi mai kia vừa chịu cảnh chung chồng vừa góp phần nuôi cả bồ trẻ lẫn con riêng của chồng nữa. Em không tô đen, không phóng đại hậu quả trong tương lai của sự việc đâu, mà chỉ muốn qua đây tâm sự cùng chị để chị nhận ra bộ mặt thật của chồng, nhận ra đây là con đường đúng mà chị cần đi để cuộc đời chị cũng như các con gái được tốt đẹp.

Giải pháp hợp tình hợp lý nhất lúc này là chị mạnh dạn đưa đơn ra toà chia tay người chồng tệ bạc, phản bội vợ, con chỉ vì cái lý do trọng nam khinh nữ đã quá lỗi thời ấy.

Chị còn trẻ, có học thức, có việc làm cho thu nhập ổn, tạm thời khi chia tay chồng chị sẽ gặp một số khó khăn trong công việc nuôi dạy con và kinh tế, nhưng rồi các cháu sẽ dần lớn khôn, bên chị còn có bố mẹ, có người thân luôn sẵn sàng che chở, đùm bọc mẹ con chị nếu chị cần hỗ trợ. Tự tin lên chị nhé, mong mọi việc sáng tỏ để chị có hướng giải quyết nhằm sớm ổn định cuộc sống cho chị và các cháu.

Thông cảm chia sẻ cùng chị, chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nguy cơ Omicron và các biến thể khác lây lan trên diện rộng

Nguy cơ Omicron và các biến thể khác lây lan trên diện rộng

TPO - So với thời kỳ đỉnh dịch, tử vong do COVID-19 đã giảm song vẫn ở mức cao. Bộ Y tế đánh giá, nguy cơ biến chủng Omicron lây lan trên diện rộng là rất cao. Trong thời gian tới, các tỉnh, thành phố có thể sẽ tiếp tục ghi nhận nhiều chuỗi lây nhiễm và tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, kể cả do biến chủng Omicron cũng như những biến thể mới khác.