Bảo vệ bắn nhiều phát chỉ thiên, cùng người dân vây bắt 2 kẻ nghi cầm súng cướp ngân hàng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hai đối tượng đội mũ bảo hiểm, mang khẩu trang đi vào ngân hàng Agribank – Chi nhánh Hà Tiên (Kiên Giang) bất ngờ rút từ trong balo một vật màu đen nghi súng với ý định uy hiếp nhân viên để cướp ngân hàng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 2/3, hai thanh niên nói trên đầu đội mũ bảo hiểm, mặt bịt khẩu trang, đeo balo tiến vào bên trong ngân hàng Agribank - Chi nhánh Hà Tiên (địa chỉ số 37, đường Lam Sơn, phường Đông Hồ, TP. Hà Tiên).

Khi đến bàn giao dịch, gặp nhân viên đang làm việc, một trong hai đối tượng bất ngờ rút từ trong balo ra vật màu đen (nghi là súng) với ý định uy hiếp nhân viên ngân hàng để cướp khiên nhiều người hoảng sợ bỏ chạy.

Bảo vệ bắn nhiều phát chỉ thiên, cùng người dân vây bắt 2 kẻ nghi cầm súng cướp ngân hàng ảnh 1 Hai nghi phạm được bắt giữ. Ảnh: MXH.

Sau khi phát hiện vụ việc, bảo vệ ngân hàng đã tri hô và nổ 3 phát súng chỉ thiên (súng bắn đạn cao su). Sau đó, cả hai bỏ lại xe máy chạy vào đường Nguyễn Thần Hiến thì bị người dân đuổi theo bắt được.

Theo một người dân có mặt tại hiện trường cho biết, hai đối tượng còn rất trẻ, một người mặc áo trắng và 1 người mặc áo sọc đỏ. Trong lúc bỏ chạy, cả 2 chống trả rất quyết liệt và 1 trong 2 đối tượng đã rút vật màu đen (nghi là súng) đe dọa tấn công người truy đuổi nhưng đã bị khống chế và thu giữ tang vật.

Bảo vệ bắn nhiều phát chỉ thiên, cùng người dân vây bắt 2 kẻ nghi cầm súng cướp ngân hàng ảnh 2 Phòng giao dịch Agribank - Chi nhánh Hà Tiên.

Nhận được tin báo, Công an TP. Hà Tiên có mặt tại hiện trường, cùng với người dân khống chế 2 nghi phạm đồng thời thu thập dấu vết, trích xuất camera, lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra.

Nhân viên ngân hàng sau đó đã kiểm đếm, bước đầu xác định phòng giao dịch không có mất mát về tiền bạc và tài sản nào khác. Qua xác minh, xác định hai đối tượng tên Trịnh Đình Phú và Trịnh Đình Hào (cư ngụ tại xã Thuận Yên, TP. Hà Tiên).

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Clip vây bắt kẻ cướp chi nhánh ngân hàng. Nguồn video: Người Lao Động
MỚI - NÓNG