Bảo Thanh lên tiếng khi bị khán giả cho rằng thường xuyên đeo khẩu trang ngược

Hình ảnh gây thắc mắc của Bảo Thanh trong phim "Những ngày không quên"
Hình ảnh gây thắc mắc của Bảo Thanh trong phim "Những ngày không quên"
TPO - Trước những ý kiến của khán giả, Bảo Thanh giải thích rằng cô đeo như vậy là có chủ đích chứ không phải sai cách. 

Sau khi tập 23 bộ phim “Những ngày không quên” phát sóng vào tối 6/5, nhiều khán giả bày tỏ sự thắc mắc với phân cảnh Bảo Thanh đeo khẩu trang ngược và để lại bình luận về điều này trên trang cá nhân của nữ diễn viên bởi đây không phải lần đầu tiên cô làm như vậy.

Trước những ý kiến của khán giả, Bảo Thanh giải thích rằng cô đeo như vậy là có chủ đích chứ không phải sai cách. "Đeo vậy mới nói được, không là được hai câu nó tuột xuống tận cằm", cô viết.

Đồng thời, chia sẻ với Dân trí, nữ diễn viên phân trần rằng loại khẩu trang cô đeo không phải khẩu trang y tế nên không có quy định đeo đúng như thế nào và chỉ cần cảm thấy đeo vào ôm mặt, kín mũi, đảm bảo ngăn được khói bụi và không thoát giọt bắn ra ngoài là được.

Bên cạnh đó, nhân vật Thư của cô trong phim có rất nhiều lời thoại nên càng nói khẩu trang càng tự động tuột xuống làm lộ mũi, do đó khi đeo khẩu trang ở phía dưới lên thì nó ôm mặt hơn, kín mũi hơn và quan trọng là khi nói không bị tuột nữa. “Nếu có ai hỏi là sao không đeo loại khác cho đỡ tuột thì tôi sẽ trả lời là thích đeo loại này vì nó ôm mặt hơn”, Bảo Thanh nói.

Được biết, hiện tại đoàn phim “Những ngày không quên” vẫn tiếp tục quá trình quay. Trong đó, kịch bản được chỉnh sửa để phù hợp với thực tế. Phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội như NSND Trung Anh, NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Tiến Quang, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Phương Oanh, Đình Tú, Thanh Hương, Tuấn Tú, Hồng Đăng, Hồng Diễm...

Đây là bộ phim được kết hợp giữa hai sản phẩm truyền hình ăn khách là “Về nhà đi con” và “Cô gái nhà người ta”. Phim tái hiện đời sống tại hai bối cảnh thành phố và nông thôn khi dịch COVID-19 ập đến cùng các vấn đề nổi cộm mùa dịch như tin giả, trốn cách ly, tích trữ thực phẩm, găm hàng, tin giả, trốn cách ly…

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.