Có 10 kết quả :

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: C.K

Không thể để báo lá cải hoành hành

TP - Trước thực trạng một số đơn vị báo chí thiên về khai thác mặt trái, giật gân nhằm câu khách, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh khẳng định: “Điều này ảnh hưởng đến uy tín nền báo chí cách mạng, làm công chúng bức xúc".
Báo lá cải ai nuôi mà sống khỏe?

Báo lá cải ai nuôi mà sống khỏe?

TP - Năm qua, dư luận lên án báo lá cải (và nhà-báo-lá-cải) đầy gay gắt. Tôi trước hết không có ý định bào chữa, sau là chỉ muốn bàn thêm vấn đề: Nhờ ai mà báo lá cải sống dai sống khỏe thế?
'Chúng ta không có báo lá cải'

'Chúng ta không có báo lá cải'

TPO - Đó là quan điểm của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son trong cuộc đối thoại trực tuyến với nhân dân tại Cổng thông tin điện tử Chính phủ chiều nay, 12 - 6.
Nhìn lại hành trình của News of the World

Nhìn lại hành trình của News of the World

TPO – Cuộc hành trình của một trong những tờ báo bán chạy nhất nước Anh, News of the World đã dừng lại. Người đọc vẫn nhớ đến tờ báo 168 năm gắn liền với bao vụ scadal, cũng như các các thông tin về chính trị, quân sự nổi tiếng nước Anh.
Anh: Báo lá cải & chiêu nghe lén

Anh: Báo lá cải & chiêu nghe lén

TP - Thủ tướng Anh David Cameron hôm 8-7 tuyên bố sẽ đưa ra những quy định mới về hoạt động của báo chí Anh. Ông Cameron đã phải đối đầu với chỉ trích tại một cuộc họp báo khẩn cấp về vụ bê bối nghe lén của tờ News of the World (NoW), rằng ông đã thiếu xem xét khi tuyển mộ Andy Coulson, cựu biên tập viên của NoW làm giám đốc truyền thông.