Bảo Anh diện đầm hở lưng, ôm chặt lấy Dương Triệu Vũ

TPO - Từng khẳng định xem Dương Triệu Vũ là thầy nhưng Bảo Anh lại có nhiều cử chỉ thân mật với Dương Triệu Vũ trong bộ ảnh mới.

Bảo Anh diện đầm hở lưng, ôm chặt lấy Dương Triệu Vũ ảnh 1

Với tone đen trắng chủ đạo, Dương Triệu Vũ - Bảo Anh có những cử chỉ thân mật, nồng nàn.

Bảo Anh diện đầm hở lưng, ôm chặt lấy Dương Triệu Vũ ảnh 2 Nếu Dương Triệu Vũ chọn phong cách nam tính, lịch lãm thì Bảo Anh lại thu hút với sự xinh đẹp, quyến rũ thường thấy. 
Bảo Anh diện đầm hở lưng, ôm chặt lấy Dương Triệu Vũ ảnh 3 Hợp tác để kể lại câu chuyện tình đẹp nhưng đầy bi kịch của “Bức tranh tiền kiếp”, cả Dương Triệu Vũ và Bảo Anh đều được đánh giá cao trong diễn xuất. 
Bảo Anh diện đầm hở lưng, ôm chặt lấy Dương Triệu Vũ ảnh 4 Giọng hát “Lười yêu” chia sẻ: “Từ trước đến nay, tôi luôn xem anh Dương Triệu Vũ như một người cha, người thầy. Khi diễn tôi lấy đúng cảm xúc này để thể hiện chứ không phải kiểu em yêu anh”.
Bảo Anh diện đầm hở lưng, ôm chặt lấy Dương Triệu Vũ ảnh 5 Dương Triệu Vũ cho hay ban đầu anh đã lên kế hoạch hợp tác cùng một nữ nghệ sĩ nổi tiếng khác nhưng do không sắp xếp được lịch làm việc phù hợp nên khá chật vật trong việc tìm bạn diễn. Ngay lúc ấy, Bảo Anh đã lên tiếng nhận vai vì không muốn sản phẩm của anh bị chậm tiến độ đặt ra trước đó. Nam ca sĩ chia sẻ anh dành cho Bảo Anh sự trân trọng vì tình cảm chân thành của cô, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè bằng hết khả năng của mình mà không so đo tính toán.
MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.

Có thể bạn quan tâm