Bài dự thi Cuộc thi ảnh/clip 'Ấn tượng U23 Việt Nam'

Băng rôn, cờ đỏ cổ vũ U23 Việt Nam bán ngập phố Hà Nội

TPO - Trước thời điểm diễn ra trận chung kết bóng đá Châu Á của U23 Việt Nam, rất nhiều con phố của Hà Nội bày bán băng rôn cổ vũ, cờ Tổ quốc để phục vụ người hâm mộ bóng đá cung không đủ cầu dù giá cả tăng cao.
Băng rôn, cờ đỏ cổ vũ U23 Việt Nam bán ngập phố Hà Nội ảnh 1 15h chiều mai (27/1), đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết với U23 Uzbekistan - Cúp U23 Châu Á diễn ra tại Thường Châu (Trung Quốc).
Băng rôn, cờ đỏ cổ vũ U23 Việt Nam bán ngập phố Hà Nội ảnh 2 Nhiều cửa hàng tại khu vực phố Hàng Bông, Hàng Gai thuộc quận Hoàn Kiếm, Hà Nội bày bán nhiều áo, cờ Tổ quốc, băng rôn cho người hâm mộ.
Băng rôn, cờ đỏ cổ vũ U23 Việt Nam bán ngập phố Hà Nội ảnh 3 Một điểm chuyên bán áo in hình lá cờ đỏ sao vàng tại phố Đinh Tiên Hoàng cũng được đông đảo người dân tìm đến mua.
Băng rôn, cờ đỏ cổ vũ U23 Việt Nam bán ngập phố Hà Nội ảnh 4 Theo một số chủ hàng cho biết, chất lượng hàng hóa có thể sẽ không thể đạt chất lượng như ngày thường, tuy nhiên mọi khách hàng cũng quan tâm nhiều đến điều này.
Băng rôn, cờ đỏ cổ vũ U23 Việt Nam bán ngập phố Hà Nội ảnh 5 Những chiếc áo in hình cờ đỏ sao vàng như thế này có giá 100.000 đồng, đắt hơn so với những ngày thường. Tuy nhiên nhiều người dân không tính toán, so đo tiền ra mua.
Băng rôn, cờ đỏ cổ vũ U23 Việt Nam bán ngập phố Hà Nội ảnh 6 "Rất nhiều nhà sản xuất hàng đã không kịp chuẩn bị lượng vải cần thiết để sản xuất nên giá cả có nơi tăng cao lên cả 100% so với ngày thường, tuy thế vẫn phải nhập hàng về bán do nhu cầu của người dân tăng quá cao kể từ khi U23 Việt Nam thắng Qatar", chị Bích bán hàng ở phố Đinh Tiên Hoàng cho biết.
Băng rôn, cờ đỏ cổ vũ U23 Việt Nam bán ngập phố Hà Nội ảnh 7 Du khách nước ngoài ngạc nhiên và thích thú với cả phố rực sắc cờ đỏ sao vàng.
Băng rôn, cờ đỏ cổ vũ U23 Việt Nam bán ngập phố Hà Nội ảnh 8
Băng rôn, cờ đỏ cổ vũ U23 Việt Nam bán ngập phố Hà Nội ảnh 9 Vào ngày 25/1 nhiều nhà không có hàng để bán, băng rôn có giá 10.000 đồng một chiếc nhưng hôm qua 15.000 - 20.000 đồng một chiếc nhưng không có hàng bán. Một chủ hàng khác cũng trao đổi với phóng viên.
Băng rôn, cờ đỏ cổ vũ U23 Việt Nam bán ngập phố Hà Nội ảnh 10 Mỗi hình lá cờ đỏ sao vàng nhỏ dán vào má có giá 5.000 - 10.000 đồng được nhiều người lựa chọn.
Băng rôn, cờ đỏ cổ vũ U23 Việt Nam bán ngập phố Hà Nội ảnh 11 Ai cũng háo hức mong chờ Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết diễn ra vào 15h ngày mai (27/1)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Than Quảng Ninh đồng loạt đình công, đòi bỏ giải vì bị nợ lương 8 tháng nay

Các cầu thủ Than Quảng Ninh kêu cứu

TP - Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có văn bản gửi CLB Bóng đá Than Quảng Ninh yêu cầu giải trình việc nợ lương, thưởng, sau khi các cầu thủ có “tâm thư” kêu cứu.