U23 Việt Nam - U23 Uzbeskitan

Các MC của VTV, người sang Trung Quốc, kẻ làm thơ cổ vũ U23 Việt Nam

Vân Hugo làm thơ, MC - BTV của VTV sang Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam
Vân Hugo làm thơ, MC - BTV của VTV sang Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam
TPO - Dàn MC - BTV của VTV sang Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam trong trận chung kết U23 Châu Á vào ngày 27/1.
Các MC của VTV, người sang Trung Quốc, kẻ làm thơ cổ vũ U23 Việt Nam ảnh 1 MC Vân Hugo đã tự sáng tác một bài thơ ngắn để gửi lời cảm ơn tới HLV Park Hang-Seo. 

"Hăng seo ơi hỡi đại ca

Thật lòng muốn nói Kam Sa Mi Tà

Việt Nam Hàn Quốc thật là

Tình sâu nghĩa nặng may mà né nhau

Chung kết ko phải chịu đau

Hàn đưa Việt thắng thêm giàu tình thân".

Các MC của VTV, người sang Trung Quốc, kẻ làm thơ cổ vũ U23 Việt Nam ảnh 2

BTV Trần Quang Minh chia sẻ hình ảnh đứng xếp hàng trước Đại sứ quán Hàn Quốc để xin visa đi Trung Quốc cổ vũ Đội tuyển U23 Việt Nam. Nam BTV của VTV cho biết anh sẽ livstream toàn bộ không khí trước, trong và sau trận đấu về cho khán giả trong nước theo dõi.

Các MC của VTV, người sang Trung Quốc, kẻ làm thơ cổ vũ U23 Việt Nam ảnh 3 "Báo cáo các anh chị em, hành trang đi Thường Châu của nhà em chỉ có thế này thôi. Đó là tình yêu cho Bóng đá, đó là màu cờ sắc áo, đó là nhiệt huyết của triệu trái tim hâm mộ", BTV "Bữa trưa vui vẻ" Trần Quang Minh chia sẻ trên trang cá nhân.
Các MC của VTV, người sang Trung Quốc, kẻ làm thơ cổ vũ U23 Việt Nam ảnh 4 MC Mù Tạt của "Bữa trưa vui vẻ" tiết lộ, món quà đặc biệt gửi đến U23 Việt Nam sẽ được công bố vào ngày hôm nay 26/1.
Các MC của VTV, người sang Trung Quốc, kẻ làm thơ cổ vũ U23 Việt Nam ảnh 5 MC Ngọc Trang thể hiện sự tin tưởng với đội nhà: “Chung kết dù đối thủ mạnh ra sao mình vẫn tin Việt Nam chiến thắng”.
Các MC của VTV, người sang Trung Quốc, kẻ làm thơ cổ vũ U23 Việt Nam ảnh 6 MC Minh Hà và MC Đức Bảo cùng ekip "Cafe sáng" cũng đồng loạt mặc áo cờ đỏ sao vàng để ủng hộ U23 Việt Nam.
Các MC của VTV, người sang Trung Quốc, kẻ làm thơ cổ vũ U23 Việt Nam ảnh 7 MC Minh Hà chia sẻ cô đã thức trắng đêm tự tay thiết kế một ngôi sao vàng, tỉ mỉ khâu ngôi sao vàng này lên bộ váy đỏ của mình và một nữ đồng nghiệp.
Các MC của VTV, người sang Trung Quốc, kẻ làm thơ cổ vũ U23 Việt Nam ảnh 8 Á hậu, BTV Diễm Trang (giữa) cùng BTV Thuý Hằng mặc áo cờ đỏ sao vàng lên sóng Toàn cảnh 24h.
Các MC của VTV, người sang Trung Quốc, kẻ làm thơ cổ vũ U23 Việt Nam ảnh 9 Á hậu Diễm Trang xinh đẹp trong áo đỏ sao vàng.
Các MC của VTV, người sang Trung Quốc, kẻ làm thơ cổ vũ U23 Việt Nam ảnh 10 MC thời tiết Mai Ngọc cùng đồng nghiệp cổ vũ bóng đá U23 Việt Nam. Ảnh: Tổng hợp FBNV.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

(Ảnh: NVCC)

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

TPO - Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến “Về nhà đi con” chưa từng công khai người yêu mới. Song có lẽ ít ai tin người đẹp được gắn biệt danh “nữ diễn viên lẳng lơ nhất Việt Nam” chịu để “trái tim ngủ yên”. Thậm chí, có người còn nghi ngờ Hoàng Yến đang mang thai. Hoàng Yến giải thích: Chị đang diện váy size S, làm gì có chuyện “bầu bí” ở đây.
Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông