Bán kết cúp Quốc gia đá không khán giả

Sân Hàng Đẫy sẽ tiếp tục đóng cửa với khán giả ở trận Bán kết cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 giữa CLB Hà Nội với Tp Hồ Chí Minh ngày mai, 16/9. (ảnh Anh Tú)
Sân Hàng Đẫy sẽ tiếp tục đóng cửa với khán giả ở trận Bán kết cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 giữa CLB Hà Nội với Tp Hồ Chí Minh ngày mai, 16/9. (ảnh Anh Tú)
TPO - Hai trận bán kết cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 sẽ không mở cửa với khán giả sau khi BTC không được sự chấp thuận của cơ quan chức năng.

Trao đổi với Tiền Phong, Chủ tịch CLB bóng đá Than Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng cho biết, trận Bán kết giữa Quảng Ninh và Viettel ngày 16/9 sẽ diễn ra trên sân không có khán giả. Tương tự, phía CLB Hà Nội hôm nay cũng xác nhận trận CLB Hà Nội-Viettel trên sân Hàng Đẫy sẽ đóng cửa không bán vé cho CĐV.

“Chúng tôi sẽ chỉ phát hành một số vé mời, đồng thời triệt để thực hiện các quy định phòng, chống dịch COVID-19”-đại diện CLB Hà Nội cho biết.

Trước đó, CLB Hà Nội và Quảng Ninh đã xin phép cơ quan chức năng địa phương để tổ chức 2 trận Bán kết cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 trên sân có khán giả. Tại vòng tứ kết, chỉ cặp đấu giữa Bà Rịa-Vũng Tàu và Tp Hồ Chí Minh được cho phép cho tối đa 5.000 CĐV vào sân.

Theo lịch, hai trận bán kết giữa CLB Hà Nội-Tp Hồ Chí Minh và Quảng Ninh-Viettel sẽ diễn ra ngày mai, 16/9. Cuộc đối đầu giữa Hà Nội-TP Hồ Chí Minh được đánh giá là trận “chung kết sớm” của cúp Quốc gia. Đội khách Tp Hồ CHí Minh dù vậy gặp bất lợi khi thiếu Công Phượng do thẻ phạt và Võ Huy Toàn vì chấn thương.

MỚI - NÓNG
Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Lạng Sơn xem xét vi phạm của tổ chức, cá nhân có dấu hiệu vi phạm.
Lạng Sơn kỷ luật nhiều lãnh đạo, đảng viên
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn đã quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với bà Lại Thị Vân - nguyên Phó Trưởng phòng Quản lý đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Lạng Sơn; cảnh cáo ông Bùi Văn Côi - nguyên Giám đốc Sở TN&MT tỉnh; khiển trách ông Dương Công Vĩ - Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Lạng Sơn.