TPO - Gần 1.000 học sinh ở huyện vùng cao Mường Lát (Thanh Hóa) đang thiếu 470 bộ bàn ghế tại các phòng học để bước vào năm học mới do bị mưa lũ phá hủy, hư hỏng.
TPO - Ngày 28/8 tới đây, UBND quận 1 (TPHCM) sẽ đưa hai tuyến phố hàng rong trên đường Nguyễn Văn Chiêm và công viên Bách Tùng Diệp đi vào hoạt động thí điểm kinh doanh có thời gian.
TPO - Cả trăm ngôi nhà gỗ lim có giá từ vài trăm triệu đến cả chục tỷ đồng với thiết kế truyền thống gây ấn tượng ở xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.
TP - Tại Khu đô thị Nam Trung Yên (quận Cầu Giấy, Hà Nội), nhiều diện tích sân chung, đường nội bộ, đường giao thông quanh các tòa nhà trong khu vực đã bị một số hộ dân lấn chiếm bày bàn ghế, dựng ô dù để kinh doanh, gây cản trở giao thông, mất mỹ quan đô thị và vệ sinh môi trường.
TP - Tầng một các khu chung cư CT7A, CT7B thuộc khu đô thị Văn Quán-Yên Phúc (phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội) hiện được chủ đầu tư cho một số hộ thuê để kinh doanh
Hơn 2 năm sưu tầm và chế tạo, anh Đinh Nguyên Bình (quận Tân Phú, TP HCM) đã có bộ giường, bàn ghế, đèn ngủ... được tạo ra từ hàng nghìn vỏ chai thủy tinh.
TPO - Sau khi thông xe, dự án đường Vành đai 1 (đoạn Ô Đống Mác - Nguyễn Khoái) với tổng mức đầu tư lên tới 1.139 tỷ đồng, nhiều ngôi nhà ở đây thấp hơn đường hàng mét và người dân phải đi dưới 'đường hầm' để vào nhà.
TPO - Được biết, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng mượn căn biệt thự của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - bố chồng Hà Tăng làm bối cảnh phim cho một cảnh quay của mình.
Bộ bàn lũa từ gỗ gù hương được chạm trổ tinh xảo 'rồng cuốn, hổ ngồi' khiến khách xem hết sức trầm trồ. Chủ nhân của nó là một người trẻ tuổi ở Chiêm Hóa, Tuyên Quang.
TPO - Dù Chi tránh Trung tâm Hỗ trợ nông dân, nông thôn khu vực miền Trung - Tây Nguyên có tổ chức đón khách tham quan, du lịch đến ăn, nghỉ, nhưng bà Lê Thị Thanh Hương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ nông dân, nông thôn (T.Ư Hội nông dân) lại quả quyết không có tình trạng này.
TP - Lão bán lúa, bán gà, bán vịt, lão chạy chân phụ hồ thuê, với ước mong kiếm tiền mỗi ngày để lo cho những đứa trẻ hiếu học, những người vô gia cư, người neo đơn… Lão nông dân ấy là ông Mai Văn Sáu, xã Duy Thành, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam.
Cải Swiss Chard được gọi là cải cầu vồng hay (cải Thụy Sỹ) có nguồn gốc từ các nước phương Tây. Cải có lá màu xanh tươi, thân cải với nhiều màu sắc rực rỡ đã gây chú ý mạnh mẽ đối với những ai một lần nhìn thấy chúng.
Một doanh nhân ở miền Tây đang sở hữu nhiều bộ bàn ghế được ốp bằng vỏ sò, ốc rất có giá trị. Theo ông, tài sản tiền tỷ này đã được lưu giữ 108 năm. Ngoài 2 bộ bàn ghế, còn có 1 tấm gương soi, 2 con ve và 1 con ó biển cũng được ốp vỏ sò.
Bộ bàn ghế bằng gỗ lim khá lớn với những hoa văn tinh xảo thuộc sở hữu của một đại gia phố núi có thể sẽ khiến nhiều người thèm muốn. Nhiều người cho rằng, dù có nhiều tiền chưa chắc những “đại gia” đồng bằng đã có thể sở hữu.
TPO - Chiếc xe buýt cũ được thiết kế thành một quán cà phê đầy ấn tượng. Mô hình cà phê xe buýt này đã tạo nên một sự bất ngờ cho những người lần đầu đến quán, cũng như thu hút nhiều bạn trẻ.
TP - Theo thông báo mới nhất của Trung tâm thương mại (TTTM) Parkson Landmark 72 (tòa nhà Keangnam, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) mở cửa trở lại vào ngày 7/1 (sau khi đột ngột đóng cửa và buộc các gian hàng phải chuyển ra ngoài ngày 3/1). Tuy nhiên, sáng ngày 7/1, TTTM này vẫn đóng cửa và chưa rõ thời hạn mở cửa trở lại.