Có 42 kết quả :

Lộn xộn trong khu đô thị

Lộn xộn trong khu đô thị

TP - Tại Khu đô thị Nam Trung Yên (quận Cầu Giấy, Hà Nội), nhiều diện tích sân chung, đường nội bộ, đường giao thông quanh các tòa nhà trong khu vực đã bị một số hộ dân lấn chiếm bày bàn ghế, dựng ô dù để kinh doanh, gây cản trở giao thông, mất mỹ quan đô thị và vệ sinh môi trường. 
Hàng quán 'vây' chung cư

Hàng quán 'vây' chung cư

TP - Tầng một các khu chung cư CT7A, CT7B thuộc khu đô thị Văn Quán-Yên Phúc (phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội) hiện được chủ đầu tư cho một số hộ thuê để kinh doanh
Mục kích trung tâm hỗ trợ nông dân thành nhà nghỉ

Mục kích trung tâm hỗ trợ nông dân thành nhà nghỉ

TPO - Dù Chi tránh Trung tâm Hỗ trợ nông dân, nông thôn khu vực miền Trung - Tây Nguyên có tổ chức đón khách tham quan, du lịch đến ăn, nghỉ, nhưng bà Lê Thị Thanh Hương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ nông dân, nông thôn (T.Ư Hội nông dân) lại quả quyết không có tình trạng này.
Ông Mai Văn Sáu và căn nhà cao ráo phòng lụt của bà Hạnh mà ông đã hỗ trợ xe đất, xi măng. Ảnh: Nguyễn Trang

Lão nông làm từ thiện bằng lúa

TP - Lão bán lúa, bán gà, bán vịt, lão chạy chân phụ hồ thuê, với ước mong kiếm tiền mỗi ngày để lo cho những đứa trẻ hiếu học, những người vô gia cư, người neo đơn… Lão nông dân ấy là ông Mai Văn Sáu, xã Duy Thành, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam.
Parkson Landmark “hứa hão” mở cửa trở lại

Parkson Landmark “hứa hão” mở cửa trở lại

TP - Theo thông báo mới nhất của Trung tâm thương mại (TTTM) Parkson Landmark 72 (tòa nhà Keangnam, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) mở cửa trở lại vào ngày 7/1 (sau khi đột ngột đóng cửa và buộc các gian hàng phải chuyển ra ngoài ngày 3/1). Tuy nhiên, sáng ngày 7/1, TTTM này vẫn đóng cửa và chưa rõ thời hạn mở cửa trở lại.