Bạn đọc báo Tiền Phong hỗ trợ 110 triệu đồng cho 5 hiệp sĩ bắt cướp

Bạn đọc báo Tiền Phong hỗ trợ 110 triệu đồng cho 5 hiệp sĩ bắt cướp
TPO - Chiều 15/5, đại điện báo Tiền phong tại TPHCM đã trực tiếp đến Bệnh viện Thống Nhất và Bệnh viện Nhân dân 115 để trao số tiền 66 triệu đồng cho 3 hiệp sĩ Trần Văn Hoàng, Đinh Phú Quý và Trần Nhất Huy- những người bị thương trong khi bắt cướp vào tối 13/5. 

Sau khi sự việc 2 hiệp sĩ tử vong và 3 hiệp sĩ khác bị thương trong quá trình bắt cướp, nhằm ghi nhận và tri ân tấm lòng dũng cảm, nghĩa hiệp của các hiệp sĩ, thông qua Báo Tiền Phong, công ty CP đầu tư Lạc Hồng và công ty TNHH đầu tư BROS PARTNERS đã hỗ trợ 110 triệu đồng cho 5 hiệp sĩ dũng cảm bắt cướp ở Sài Gòn. Cụ thể công ty CP đầu tư Lạc Hồng hỗ trợ 100 triệu đồng, công ty TNHH đầu tư BROS PARTNERS hỗ trợ 10 triệu đồng. Số tiền này được báo Tiền Phong chuyển đến các hiệp sĩ và thân nhân, mỗi người 22 triệu đồng.

Bạn đọc báo Tiền Phong hỗ trợ 110 triệu đồng cho 5 hiệp sĩ bắt cướp ảnh 1 Trao tặng tiền hỗ trợ cho hiệp sĩ Đinh Phú Quý
Bạn đọc báo Tiền Phong hỗ trợ 110 triệu đồng cho 5 hiệp sĩ bắt cướp ảnh 2 Trao tặng tiền hỗ trợ cho hiệp sĩ Nguyễn Đức Huy

Trước đó, chiều 14/5 đại diện Báo Tiền Phong cũng đến thăm hỏi và chia sẻ với thân nhân hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam ở xã Suối Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. 

Như Tiền Phong thông tin, vào tối 13/5, trên địa bàn quận 3, TPHCM, nhóm hiệp sĩ quận Tân Bình trong lúc truy đuổi, bắt giữ các đối tượng trộm cắp xe máy của người dân, đã bị các đối tượng này sử dụng hung khí tấn công gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Do vết thương quá nặng anh Nguyễn Văn Thôi (SN 1976, quê Bình Định) và anh Nguyễn Hoàng Nam (SN 1989, ngụ quận Gò Vấp, TP HCM) đã tử vong. Các hiệp sĩ Trần Văn Hoàng (SN 1971, ngụ quận Tân Bình), Nguyễn Đức Huy (SN 1996, ngụ quận Tân Phú) và Đinh Phú Quý (SN 1996, ngụ huyện Củ Chi, cùng tại TP HCM) bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu. Hiện thời 3 hiệp sĩ này đã qua cơn nguy kịch.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Luật sư Đặng Văn Cường cho biết, không có bất cứ quy định, hay pháp luật nào quy định về dịch vụ máy gặt lúa công nghiệp.

Độc quyền, bảo kê và phá hoại máy gặt bị xử lý như thế nào?

TPO - Gần đây, các vụ việc liên quan đến độc quyền, tranh giành trong cung cấp dịch vụ gắt lúa, bảo kê, thậm chí đốt phá máy gặt công nghiệp (hay còn gọi là máy gặt đập liên hợp) vẫn liên tục xảy ra. Đây là vấn nạn phức tạp xảy ra trong nhiều năm qua nhưng các bên tham gia chưa nắm rõ các quy định pháp luật trong tình huống này.
Vụ câu cá, thu phế tại hồ Định Công: Công ty Thoát nước Hà Nội nói gì?

Vụ câu cá, thu phế tại hồ Định Công: Công ty Thoát nước Hà Nội nói gì?

TPO - Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội khẳng định: Không có nhiệm vụ quản lý hành chính, an ninh trật tự, an toàn xã hội tại khu vực hồ, trách nhiệm này thuộc về chính quyền địa phương. Trong khi trước đó, chính quyền địa phương lại cho biết, trách nhiệm chính thuộc về Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội.