Có 14 kết quả :

Biển Cửa Lò thơ mộng qua máy quay flycam

Biển Cửa Lò thơ mộng qua máy quay flycam

TPO - Có chiều dài trên 10km, bãi biển Cửa Lò có độ dốc thoải cát trắng phẳng mịn, nước trong và sạch, không pha lẫn bùn như một số bãi biển khác. Phía trên bãi biển còn có nhiều khu lâm viên rộng với những rặng phi lao, rặng dừa xanh tốt. Nước biển ở đây có độ mặn rất cao. Vì thế, Cửa Lò là một trong những bãi tắm lý tưởng ở Việt Nam. Nơi đây sẽ là nơi tổ chức sự kiện vòng Chung khảo HHVN 2018 khu vực phía Bắc.
Nhiều du khách yên tâm đến các bãi biển du lịch Cửa Lò, Cửa Hội tắm biển, ăn hải sản.

Nước biển Cửa Lò - Cửa Hội an toàn

TP - Kể từ ngày 4/5, việc quan trắc biển khu vực Cửa Lò, Cửa Hội (Nghệ An) sẽ được tiến hành định kỳ mỗi ngày 2 lần. Theo kết quả quan trắc nước biển gần nhất thì 17 tiêu chí nước biển tại hai khu vực này đều an toàn.
Biển nuốt nhiều ha rừng ngập ở mũi Cà Mau, tỉnh Cà Mau (ảnh lớn), ống cát dùng để chống sạt lở ở bãi Đồi Dương, Phan Thiết khi bị vỡ (ảnh nhỏ).

Nguy cơ trôi mất nhiều bãi biển đẹp

TP - Bờ biển Cửa Đại - một trong những bãi tắm đẹp nhất Việt Nam đang có nguy cơ bị biển nuốt trọn, nhưng câu chuyện không dừng ở đó. Nhiều bờ biển đẹp khác của Việt Nam cũng sắp trôi xuống biển nếu như không có biện pháp kịp thời.
 Không xả rác, sử dụng túi nilong tự hủy

Không xả rác, sử dụng túi nilong tự hủy

Nói không với xả rác, chung tay bảo vệ môi trường, hơn 150 đoàn viên thanh niên thị xã Cửa Lò cùng nhân viên Tập đoàn Vingroup đã nhặt rác dọn vệ sinh quanh bãi biển Cửa Lò đồng thời phát túi nilong tự hủy cho người dân địa phương khách du lịch.