Bà Tân Vlog hụt 100 triệu ở 'Thách thức danh hài'

TPO - Mặc dù trước đó khá nhiều người chỉ trích việc mẹ con bà Tân đi thi “Thách thức danh hài” mùa 6 nhưng khi họ hụt mất giải thưởng 100 triệu đồng từ chương trình thì cộng đồng mạng lại tỏ ra tiếc nuối.

Vieo: Phần thi của mẹ con bà Tân Vlog tại tập 3 "Thách thức danh hài"

Cụ thể, mẹ con bà Tân Vlog đã chính thức lộ diện trong tập 3 chương trình. Ở vòng đầu tiên, người phụ nữ này khiến hai vị giám khảo bật cười với câu nói: “Bà thiếu gì tiền mà phải lấy vàng của mày?” khi diễn tả lại câu chuyện “Ăn khế trả vàng”.

Ở vòng 2, bà Tân hóa thân thành cô bé quàng khăn đỏ, còn Hưng Vlog là chó sói. Khi chó sói lao vào định ăn thịt thì cô bé quàng khăn đỏ bất ngờ nắm đầu chó sói và nói: “Đấy các cháu ạ, hôm nay bà lại tiếp tục làm gờ líp” làm Trấn Thành, Trường Giang và khán giả cười lớn.

Bà Tân Vlog hụt 100 triệu ở 'Thách thức danh hài' ảnh 1  

Tiếp tục vòng 3, khi con trai tuyên bố sắp lấy Lê Giang làm vợ, bà Tân tỏ thái độ chán nản rồi thốt lên rằng: “ôi tưởng ai, chứ con bé ấy cái gì cũng siêu to khổng lồ”, câu nói này đã giúp hai mẹ con đem về số tiền thưởng 20 triệu đồng vì cả Trấn Thành và Trường Giang đã bật cười ha hả.

Ở vòng thứ 4, bà Tân giới thiệu sẽ làm thịt một con đuông dừa trắng múp và hướng lên khu vực giám khảo gọi Trấn Thành: “Cháu Thành ơi, lên đây bà thịt, nghen!” làm Trường Giang phá lên cười vì đuông dừa vốn là biệt danh của Trấn Thành.

Bà Tân Vlog hụt 100 triệu ở 'Thách thức danh hài' ảnh 2  

Sau đó, người phụ nữ này có ý định dừng lại vì đã giành được giải thưởng 40 triệu đồng từ vòng 4 nhưng đã bị hai giám khảo phản đối và yêu cầu thi tiếp.

Tuy nhiên, ở vòng cuối cùng, mẹ con bà Tân Vlog lại không giành được 100 triệu đồng khi kể câu chuyện “Ăn khế trả vàng” nối tiếp vòng 1. Mặc dù vậy, theo luật chương trình, họ đã giành được một vé vào đêm Gala chung kết của “Thách thức danh hài mùa 6”.

Đối với phần thi của mẹ con bà Tân, Trấn Thành tỏ ra thích thú và nói: “Một người phụ nữ chỉ với cụm từ siêu to khổng lồ đã khiến giám khảo hú hồn”. Còn Trường Giang nhận xét: “Sự tự nhiên là rất quan trọng” và “Đây không chỉ là vấn đề tự nhiên mà còn rất thông minh”.

Sau khi tập 3 “Thách thức danh hài mùa 6” lên sóng, trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối vì bà Tân Vlog để hụt mất giải thưởng 100 triệu đồng.

Bà Tân Vlog hụt 100 triệu ở 'Thách thức danh hài' ảnh 3  

Trước đó, để nhá hàng cho các tập phát sóng chính thức chương trình “Thách thức danh hài” mùa 6, nhà sản xuất đã tung ra nhiều đoạn teaser liên quan đến bà Tân. Thậm chí đơn vị này còn đặt tiêu đề một đoạn video là : "Bà Tân Vlog đại náo & ẵm luôn 100 triệu từ Trường Giang, Trấn Thành?" gây nên nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng.

Theo đó, một số ý kiến phản đối việc bà Tân giành giải thưởng 100 triệu đồng của “Thách thức danh hài” và cho rằng: “"Bà Tân nhảm vậy vẫn mà cũng cười”; “Qua câu chuyện trên chúng ta thấy rõ không phải là cuộc thi mà chỉ PR cho nhau trong sự sắp đặt”; “Cách diễn, cách nói với khẩu hình động tác ánh mắt tất cả đều nói lên là có kịch bản”,…Trước những ý kiến khác nhau của cộng đồng mạng, con trai bà Tân Vlog – Hưng Vlog đã từng lên tiếng phủ nhận việc này trên fanpage cá nhân.

Bà Tân Vlog hụt 100 triệu ở 'Thách thức danh hài' ảnh 4  

Giữa năm 2019, bà Tân Vlog bất ngờ nổi lên như một hiện tượng khi thực hiện những món ăn "siêu to khổng lồ, cả làng ăn mới hết" cùng phong cách giản dị, đáng yêu. Chiếc áo chấm bi và câu nói quen thuộc "Các cháu ơi, bà đã gần 60 nồi bánh chưng..." đã trở thành một hình ảnh đặc trưng mang phong cách bà Tân Vlog. Sau đó người phụ nữ này liên tục gây chú ý khi xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình như “Người bí ẩn”, “Ngôi nhà thế hệ số”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông
Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

TPO - Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Sau ba thập niên kể từ khi làm nghề, cô khẳng định chính mẹ- một cựu công nhân dược phẩm- đã cho mình tất cả. Tuy nhiên cô cũng có những kinh nghiệm làm mẹ riêng để chia sẻ.