Bà Tân Vlog lại 'đại náo' mạng xã hội và 'chọc' Lê Giang ở 'Thách thức danh hài'

TPO - Mới đây, nhà sản xuất chương trình “Thách thức danh hài” đã đăng tải đoạn teaser nhá hàng cho tập 3 sắp lên sóng, trong đó hé lộ việc bà Tân Vlog khiến Trấn Thành và Trường Giang cười nghiêng ngả vì nói nghệ sĩ Lê Giang cái gì cũng siêu to khổng lồ.
Bà Tân Vlog lại 'đại náo' mạng xã hội và 'chọc' Lê Giang ở 'Thách thức danh hài' ảnh 1  
Bà Tân Vlog lại 'đại náo' mạng xã hội và 'chọc' Lê Giang ở 'Thách thức danh hài' ảnh 2 Theo đó, trong tiểu phẩm tham gia cuộc thi, khi con trai Hưng Vlog tuyên bố sắp lấy Lê Giang làm vợ, bà Tân tỏ thái độ chán nản rồi thốt lên rằng: “ôi tưởng ai, chứ con bé ấy cái gì cũng siêu to khổng lồ”.
Bà Tân Vlog lại 'đại náo' mạng xã hội và 'chọc' Lê Giang ở 'Thách thức danh hài' ảnh 3  
Bà Tân Vlog lại 'đại náo' mạng xã hội và 'chọc' Lê Giang ở 'Thách thức danh hài' ảnh 4  
Bà Tân Vlog lại 'đại náo' mạng xã hội và 'chọc' Lê Giang ở 'Thách thức danh hài' ảnh 5 Câu nói của bà Tân nhanh chóng khiến hai giám khảo là Trấn Thành, Trường Giang và khán giả bật cười ha hả. 
Bà Tân Vlog lại 'đại náo' mạng xã hội và 'chọc' Lê Giang ở 'Thách thức danh hài' ảnh 6
Bà Tân Vlog lại 'đại náo' mạng xã hội và 'chọc' Lê Giang ở 'Thách thức danh hài' ảnh 7 Thậm chí, Trường Giang còn cầm điện thoại gọi điện cho Lê Giang trêu: “Chị Giang siêu to khổng lồ à, chị siêu to khổng lồ phải không. Bây giờ em gọi chị như thế nhé" khiến nữ nghệ sĩ hoang mang không nói nên lời.
Bà Tân Vlog lại 'đại náo' mạng xã hội và 'chọc' Lê Giang ở 'Thách thức danh hài' ảnh 8 Nghệ sĩ Lê Giang.
Bà Tân Vlog lại 'đại náo' mạng xã hội và 'chọc' Lê Giang ở 'Thách thức danh hài' ảnh 9 Trấn Thành cũng gọi điện cho đàn chị và nói: “Làm cho cố vô để giờ người ta gọi chị là siêu to khổng lồ kìa".
Bà Tân Vlog lại 'đại náo' mạng xã hội và 'chọc' Lê Giang ở 'Thách thức danh hài' ảnh 10 Trước đó, trong đoạn teaser giới thiệu sự trở lại của chương trình “Thách thức danh hài mùa 6”, bà Tân Vlog cũng khiến hai vị giám khảo bật cười nghiêng ngả bằng câu nói: "Bà làm Youtube bà thiếu gì tiền mà bà lấy vàng của mày...". Thời gian ấy, mạng xã hội cũng nổ ra cuộc tranh cãi khi có tin đồn “Bà Tân Vlog đại náo và ẵm luôn 100 triệu từ chương trình.
Bà Tân Vlog lại 'đại náo' mạng xã hội và 'chọc' Lê Giang ở 'Thách thức danh hài' ảnh 11 Tuy nhiên, khi “Thách thức danh hài” lên sóng được 2 tập mà vẫn chưa thấy sự lộ diện của bà Tân, không ít khán giả lại cho rằng người phụ nữ này đã bị cắt sóng ở chương trình.
Bà Tân Vlog lại 'đại náo' mạng xã hội và 'chọc' Lê Giang ở 'Thách thức danh hài' ảnh 12 Nhưng với đoạn teaser vừa hé lộ này, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin rằng bà Tân Vlog sẽ xuất hiện trong tập sắp phát sóng sắp tới của "Thách thức danh hài".
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

10 phim được người Việt tìm kiếm: Loạt 'bom tấn' truyền hình đình đám không có tên

10 phim được người Việt tìm kiếm: Loạt 'bom tấn' truyền hình đình đám không có tên

TPO - Google vừa đưa ra thống kê các hạng mục được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam năm 2021. Tại hạng mục phim, top 10 là các tác phẩm đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc như Trò chơi con mực, Vincenzo, Em là Niềm Kiêu Hãnh của Anh... Đáng tiếc khi những phim truyền hình Việt đình đám năm 2021 như Hương vị tình thân, Cây táo nở hoa hay 11 tháng 5 ngày lại không có tên.