Bà Tân Vlog bị cắt sóng ở 'Thách thức danh hài'?

Bà Tân Vlog bị cắt sóng ở 'Thách thức danh hài'?
TPO - Người hâm mộ liên tục đặt câu hỏi về bà Tân Vlog khi tập 2 chương trình “Thách thức danh hài” lên sóng tối 16/10. Một số người cho rằng, vì bị cư dân mạng chỉ trích nên nhà sản xuất đã cắt sóng phần thi của bà Tân Vlog.

Dù được quảng bá khá rầm rộ trước khi chương trình “Thách thức danh hài” mùa 6 lên sóng nhưng bà Tân Vlog vẫn chưa lộ diện sau 2 tập phát sóng.

Điều này khiến không ít khán giả tò mò và đặt câu hỏi cho nhà sản xuất. Trên kênh Youtube của “Thách thức danh hài” nhiều khán giả thắc mắc vì sao bà Tân Vlog chưa xuất hiện và khi nào tập có nhân vật này chính thức lên sóng.

Bà Tân Vlog bị cắt sóng ở 'Thách thức danh hài'? ảnh 1  
Bà Tân Vlog bị cắt sóng ở 'Thách thức danh hài'? ảnh 2  
Bà Tân Vlog bị cắt sóng ở 'Thách thức danh hài'? ảnh 3  
Bà Tân Vlog bị cắt sóng ở 'Thách thức danh hài'? ảnh 4  
Bà Tân Vlog bị cắt sóng ở 'Thách thức danh hài'? ảnh 5  
Bà Tân Vlog bị cắt sóng ở 'Thách thức danh hài'? ảnh 6 Khán giả chờ đợi sự xuất hiện của bà Tân Vlog.

Trước đó, đoạn trailer với chủ đề: “Bà Tân Vlog đại náo và ẵm luôn 100 triệu từ Trường Giang, Trấn Thành?" gây ra khá nhiều tranh cãi. Hai mẹ con bà Tân Vlog với những màn tấu hài khiến Trường Giang, Trấn Thành cười nghiêng ngả.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, nếu bà Tân Vlog đạt giải thưởng cao nhất 100 triệu đồng thì rõ ràng đây là sự sắp đặt của nhà sản xuất nhằm câu view từ một “hiện tượng mạng”.

Sau đó, con trai bà Tân Vlog – Hưng Vlog đã phủ nhận việc hai mẹ con giành giải thưởng 100 triệu đồng.

“Mình và mẹ tham gia vì mẹ rất thích chương trình và vui là chính. 2 mẹ con cũng bảo nhau là nếu được giải thưởng thì sẽ làm từ thiện, rất tiếc là 2 mẹ con vẫn chưa thể có được phần thưởng.

Nhưng đây cũng là một kỷ niệm rất vui, hi vọng các bạn thích các tiêu phẩm hài của mẹ con mình, mình mong là 2 mẹ con sẽ mang đến tiếng cười sảng khoái cho mọi người sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Cảm ơn mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ mẹ con mình"- Hưng Vlog phân trần.

Bà Tân Vlog bị cắt sóng ở 'Thách thức danh hài'? ảnh 7

Trong khi nhiều ý kiến thắc mắc vì chưa thấy sự có mặt của bà Tân Vlog ở "Thách thức danh hài" mùa này mặc dù đã phát sóng 2 tập thì xuất hiện tin đồn bà Tân Vlog bị cắt sóng vì gây tranh cãi.

Chưa biết thực hư ra sao nhưng nhiều khán giả vẫn mong chờ bà Tân Vlog xuất hiện ở "Thách thức danh hài" mùa này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm