Bà Tân Vlog ẵm 100 triệu tiền thưởng ‘Thách thức danh hài’ gây tranh cãi gay gắt

Bà Tân Vlog vào vai cô bé quàng khăn đỏ trong chương trình "Thách thức danh hài" mùa 6.
Bà Tân Vlog vào vai cô bé quàng khăn đỏ trong chương trình "Thách thức danh hài" mùa 6.
TPO - Nhiều khán giả cho rằng sự xuất hiện của bà Tân Vlog trong chương trình “Thách thức danh hài” là sắp đặt và nhằm chiêu trò PR.

Trong đoạn trailer mới được nhà sản xuất Thách thức danh hài mùa 6 tung ra với chủ đề: “Bà Tân Vlog đại náo và ẵm luôn 100 triệu từ Trường Giang, Trấn Thành?" đã thu hút sự quan tâm của khán giả.  

Xuất hiện trong đoạn trailer là hai mẹ con bà Tân Vlog với những màn tấu hài khiến Trường Giang, Trấn Thành cười nghiêng ngả.

Trong một tình huống khi cậu con trai giả làm sói và tấn công bà Tân Vlog, người phụ nữ này sau khi van xin liền nắm tóc và nói: “Đấy các cháu ạ, hôm nay bà lại tiếp tục làm clip”. Chỉ câu nói này đủ khiến cả hai danh hài bật cười khoái chí.

Ở trích đoạn khác, Bà Tân Vlog và con trai giả định sự tích "Ăn khế trả vàng". Khi con chim thần nói: “Ăn một quả khế, trả một cục vàng, may túi ba gang, mang đi mà đựng”, bà Tân Vlog liền đáp: “Bà làm YouTube bà thiếu gì tiền mà bà lấy vàng của mày". Trấn Thành tỏ ra cực kì thích thú trước màn đối đáp của hai mẹ con bà Tân Vlog.

Đáng chú ý là khoảnh khắc MC Ngô Kiến Huy hô vang: “Giải thưởng 100 triệu đồng, chúc mừng hai mẹ con” khiến nhiều khán giả dự đoán chiến thắng thuộc về bà Tân Vlog.

Dù chương trình chưa chính thức phát sóng nhưng kết quả này gây ra nhiều tranh cãi. Một số khán giả mong chờ sự xuất hiện của “hiện tượng mạng” đã làm mưa làm gió thời gian qua, tuy nhiên nhiều người cho rằng đây là chiêu trò pr và sắp đặt có chủ đích.

"Bà Tân nhảm vậy vẫn mà cũng cười”; “Qua câu chuyện trên chúng ta thấy rõ không phải là cuộc thi mà chỉ PR cho nhau trong sự sắp đặt”; “Cách diễn, cách nói với khẩu hình động tác ánh mắt tất cả đều nói lên là có kịch bản”… là một số ý kiến tranh cãi của khán giả.

MỚI - NÓNG
Liverpool bị cầm chân, HLV Klopp nặng lời với học trò
Liverpool bị cầm chân, HLV Klopp nặng lời với học trò
TPO - HLV Jurgen Klopp đã không ngần ngại mang Brighton ra làm tấm gương cho các học trò sau khi Liverpool của ông bị CLB này cầm chân 3-3 trong một màn rượt đuổi đỉnh cao. Đáng chú ý, HLV Klopp nhấn mạnh rằng so với đối thủ, Liverpool "không xứng đáng giành được kết quả tốt".