Bà Tân Vlog tuyên bố 'Bà làm YouTube bà thiếu gì tiền' thách thức Trấn Thành

TPO - Đoạn teaser ngắn giới thiệu sự trở lại của chương trình “Thách thức danh hài mùa 6” trong đó có sự xuất hiện của bà Tân Vlog khiến nhiều người khá bất ngờ.

Video: Bà Tân Vlog trong teaser "Thách thức danh hài mùa 6"

Có thể thấy, trong đoạn clip, bà Tân Vlog xuất hiện trên sân khấu trong bộ trang phục áo xanh chấm bi quen thuộc và khiến hai vị giám khảo là Trấn Thành và Trường Giang cùng bật cười nghiêng ngả bằng câu nói: "Bà làm Youtube bà thiếu gì tiền mà bà lấy vàng của mày...".

Bà Tân Vlog tuyên bố 'Bà làm YouTube bà thiếu gì tiền' thách thức Trấn Thành ảnh 1
Bà Tân Vlog tuyên bố 'Bà làm YouTube bà thiếu gì tiền' thách thức Trấn Thành ảnh 2 Hình ảnh bà Tân Vlog trong đoạn teaser "Thách thức danh hài mùa 6".
Trước đó, con trai của Bà Tân Vlog cũng đã đăng tải lên kênh Yotube và fanpage của mình một đoạn clip dài ghi lại toàn bộ hành trình hai mẹ con vào TP.Hồ Chí Minh tham dự chương trình "Thách thức danh hài mùa 6”.
Bà Tân Vlog tuyên bố 'Bà làm YouTube bà thiếu gì tiền' thách thức Trấn Thành ảnh 3 Bà Tân trong hậu trường "Thách thức danh hài mùa 6".

"Các cháu thấy bà không thi được thì đừng cười bà nhé. Thường ngày xem trên tivi, bà rất thích chương trình “Thách thức danh hài” nên muốn đến tận nơi để gặp cháu Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy. Thắng thua thì hai mẹ con nhà bà cũng không mơ được, không quan trọng", bà Tân chia sẻ.

Cách đây 1 tháng, fanpage chính thức của “Thách thức danh hài” cũng từng chia sẻ một bài viết nói về việc bà Tân Vlog cùng con trai tham gia chương trình mùa 6, quyết “ẵm” 100 triệu đồng và chia sẻ một video ghi lại cảnh YouTuber Khương Dừa đến nhà bà Tân Vlog để mời bà tham gia “Thách thức danh hài”.

Bà Tân Vlog tuyên bố 'Bà làm YouTube bà thiếu gì tiền' thách thức Trấn Thành ảnh 4  

Tuy nhiên thời điểm ấy, nhiều ý kiến tỏ ra gay gắt với việc bà Tân Vlog đi thi “Thác thức danh hài” và cho rằng đây chỉ là một hình thức câu view cho chương trình vì bà Tân không phù hợp để đi thi.

Được biết, bà Tân tên đầy đủ là Nguyễn Thị Tân (58 tuổi), hiện ở thôn Chùa, xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Bà Tân có hai người con trai, chồng bà đã mất vì bệnh hiểm nghèo. Trên các tài khoản mạng xã hội của mình, bà Tân giới thiệu bà nặng 32 kg và cao 1m1.

Các clip trên mạng của bà chủ yếu xoay quanh việc nấu các món ăn như bình thường nhưng ở dạng "siêu to khổng lồ" như làm thau hoa quả dầm khổng lồ, nướng 200 xúc xích, nướng 100 đùi gà cay, pha bình trà sữa 60 lít hay làm nồi lẩu... siêu cay khổng lồ.

Bà Tân Vlog tuyên bố 'Bà làm YouTube bà thiếu gì tiền' thách thức Trấn Thành ảnh 5 Bà Tân trên đường đi thi "Thách thức danh hài".

Đặc biệt chỉ sau 20 ngày ra mắt video đầu tiên, kênh “Bà Tân Vlog” đã nhận về hơn 1 triệu người đăng ký và nhanh chóng giành được “Nút vàng Youtube”, thậm chí mới đây kênh này còn được bật chức năng kiếm tiền. Theo Social Blade - trang số liệu thống kê mạng xã hội uy tín hàng đầu thế giới, kênh “Bà Tân Vlog” lọt vào top 3 kênh Youtube có số lượng người đăng ký theo dõi tăng nhanh nhất thế giới trong 24 giờ.

MỚI - NÓNG