Bà Dương Minh Ánh nói gì về việc quản lý cơ sở vật chất sai quy định?

TPO - Bà Dương Minh Ánh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội cho biết, đơn vị này sẽ thực hiện nghiêm túc theo đúng tinh thần kết luận của UBND TP Hà Nội về nội dung nhà trường cho thuê 100 m2 tầng 1 nhà D.

UBND TP Hà Nội vừa ra kết luận nội dung công dân tố cáo bà Dương Minh Ánh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội vi phạm liên quan đến việc sử dụng bằng cấp và quản lý cơ sở vật chất là sai.

Tuy nhiên việc Trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội ký hợp đồng cho Công ty TNHH An Nhu sử dụng diện tích khoảng 100m2 tại tầng 1 nhà D với thời hạn 15 năm là không đúng quy định Luật Quản lý sử dụng tài sản Nhà nước.

Trao đổi với phóng viên, bà Dương Minh Ánh cho biết “Thời điểm năm 2009, khi nhà trường ký hợp đồng hợp tác với công ty TNHH An Nhu thì bà Ánh đang là Phó Chủ nhiệm khoa Thanh nhạc - Nhạc nhẹ nên không biết việc này”.

Bà Dương Minh Ánh nói gì về việc quản lý cơ sở vật chất sai quy định? ảnh 1 Trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội bị kết luận quản lý đất công sai quy định

Khi phóng viên đề cập đến việc chấm dứt việc cho thuê tầng 1 nhà D, bà Ánh cho biết, trong hợp đồng hợp tác của Hiệu trưởng trước đã ký có những điều khoản ràng buộc giữa hai bên do vậy Ban Giám hiệu nhà trường nhiệm kỳ sau này cũng đang nghiên cứu để tìm hướng giải quyết.

Kết luận cũng chỉ rõ đến nay Trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội chưa có báo cáo UBND Thành phố và các cơ quan quản lý chuyên ngành về việc quản lý, sử dụng địa điểm tầng 1 nhà D theo hợp đồng đã ký năm 2009 là thiếu sót.

Theo bà Ánh, sau khi có kết luận của UBND thành phố Hà Nội,  nhà trường sẽ tổ chức họp để thống nhất sau đó sẽ nhờ các cơ quan có chức năng của thành phố hướng dẫn các bước thực hiện.

Về phía trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội sẽ thực hiện nghiêm túc theo đúng tinh thần kết luận của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội giao.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai căn nhà này đều xây dựng trái phép, trong đó có căn của ông Trịnh Ngọc Nê (bìa trái)

Tái diễn tình trạng phân lô, xây nhà trái phép ở Đắc Lắk

TPO - Hàng chục héc-ta đất nông nghiệp tại tổ dân phố Toàn Thắng, thị trấn Ea Pốk (huyện Cư M’gar tỉnh Đắk Lắk) đã xây dựng nhà ở và san gạt hồ trái phép. Tình trạng mua đất nông nghiệp rồi mở đường, để phân lô bán nền, xây dựng trái phép tái diễn trước sự bất lực của chính quyền.