B.Bình Dương quyết đoạt Siêu cúp

Các cầu thủ B.Bình Dương trong buổi tập cuối cùng trước trận Siêu cúp
Các cầu thủ B.Bình Dương trong buổi tập cuối cùng trước trận Siêu cúp
TP - Đưa gần như toàn bộ lực lượng mạnh nhất ra Bắc, B.Bình Dương không giấu ý định một lần nữa vượt qua Hà Nội T&T trong trận tranh Siêu cúp.

Thời tiết lạnh giá tại miền Bắc đã ảnh hưởng khá nhiều đến khâu chuẩn bị của B.Bình Dương cho trận Siêu cúp với Hà Nội T&T. Nói như TGĐ Lê Hồng Cường, thi đấu trong điều kiện trời quá lạnh thì B.Bình Dương…cầm chắc thua. Có vẻ như “trời chiều lòng người”, từ chiều 28/1 trời bỗng tạnh mưa, hửng nắng và cho đến hôm qua đã trở nên ấm áp hơn.

Ngày đầu tiên tại Thanh Hoá, GĐKT Đặng Trần Chỉnh đã cho quân tập nhẹ tại 1 sân cỏ nhân tạo do BTC thuê trong thành phố. Chiều qua nhờ mặt sân Thanh Hoá đã tốt hơn, thầy trò ông Chỉnh được BTC tạo điều kiện tập làm quen sân khoảng hơn 30 phút. Không khí buổi tập diễn ra sôi nổi, vui vẻ.

Theo GĐKT Đặng Trần Chỉnh, Hà Nội T&T là đội bóng mạnh ở V.League, nhưng B.Bình Dương đủ khả năng để giành chiến thắng.

Trong khi đó, dù còn chút e ngại đối với mặt sân Thanh Hoá, HLV Nguyễn Thanh Sơn khẳng định, B.Bình Dương sẽ nỗ lực hết khả năng để giành chiến thắng. Ông Nguyễn Thanh Sơn nói: “Cả Hà Nội T&T và B.Bình Dương đều có lối chơi nhỏ, nên mặt sân xấu có thể ít nhiều khiến các cầu thủ gặp khó khăn. Tuy nhiên quan điểm của chúng tôi đã vào trận là phải nỗ lực hết mình. B.Bình Dương sẽ chơi với 100% khả năng để cống hiến cho khán giả Thanh Hoá 1 trận đấu hấp dẫn, đẹp mắt”, HLV Nguyễn Thanh Sơn nói.

Theo ông Sơn, B.Bình Dương đăng ký đủ 20 cầu thủ theo quy định của BTC Siêu cúp. Ngoại trừ Abbas và Trọng Hoàng đang bị chấn thương, đội bóng đất Thủ có nguyên lực lượng mạnh nhất cho trận đấu với Hà Nội T&T. 

B.Bình Dương quyết đoạt Siêu cúp ảnh 1
MỚI - NÓNG
Hồ lớn trong Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng). Ảnh minh họa
Hà Nội chống ngập bằng... hồ nước trong công viên
TPO - Nhằm tăng khả năng thoát nước, chống úng ngập, Hà Nội sẽ rà soát các hồ điều hòa; nghiên cứu khai thác, sử dụng các hồ hiện có trong các công viên, khu đô thị mới, để điều hòa thoát nước đô thị hoặc đầu tư xây dựng mới các hồ theo quy hoạch.