Aston Martin giới thiệu phiên bản đặc biệt của xe DB9

Phiên bản DB9 Carbon Black .
Phiên bản DB9 Carbon Black .
Phiên bản DB9 Carbon Black có thiết kế nội ngoại thật sử dụng tông màu đen. Còn DB9 Carbon White nổi bật với tông màu trắng ở bên ngoài, còn nội thất vẫn sử dụng tông đen. Đúng với tên gọi, cả hai phiên bản đều có những chi tiết bằng vật liệu sợi carbon.

Tại triển lãm ô tô Geneva 2014, Aston Martin đã trình làng DB9 Carbon Black và DB9 Carbon White. Đây là 2 phiên bản đặc biệt của chiếc DB9.

Giống xe DBS Carbon Edition, hai phiên bản DB9 Carbon Black và DB9 Carbon White cũng được Aston Martin tập trung vào thiết kế nội ngoại thất, còn động cơ giữ nguyên bản là V12 6,0 lít, sản sinh công suất 510 mã lực, momen xoắn cực đại 620 Nm.

Phiên bản DB9 Carbon Black có thiết kế nội ngoại thật sử dụng tông màu đen, và DB9 Carbon White nổi bật với tông màu trắng ở bên ngoài, còn nội thất vẫn sử dụng tông đen. Đúng với tên gọi, cả hai phiên bản đều có những chi tiết bằng vật liệu sợi carbon, như ốp gương, bộ khuếch tán gió, viền đèn phanh, ốp thân xe và một vài chi tiết nội thất.

Aston Martin giới thiệu phiên bản đặc biệt của xe DB9 ảnh 1 Phiên bản DB9 Carbon White.

Giám đốc thiết kế của Aston Martin, ông Marek Reichman cho biết: “Phiên bản DB9 Carbon Black cổ điển, còn DB9 Carbon White táo bạo thể hiện được phong cách GT vượt thời gian, mang lại hình ảnh tươi mới”.

Aston Martin DB9 Carbon Edition có sẵn ở phiên bản coupe và phiên bản Volante convertible. Hiện Aston Martin chưa công bố giá bán chính thức cho 2 mẫu xe đặc biệt này.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Bruno”, bộ xương lớn nhất trong số các hóa thạch khủng long được phát hiện

Một đàn khủng long hóa thạch tại Ý

TP - Lần đầu tiên ở Ý, hóa thạch của 11 con khủng long đã được khai quật, trong đó có bộ xương khủng long lớn nhất và hoàn chỉnh nhất từng được tìm thấy tại “đất nước hình chiếc ủng”.
Tìm thấy hóa thạch lâu đời nhất của loài người bí ẩn được gọi là Denisovan.

Phát hiện hóa thạch lâu đời nhất của dòng dõi loài người bí ẩn

TPO - Các nhà khoa học đã khai quật được những hóa thạch lâu đời nhất cho đến nay của dòng người bí ẩn được gọi là người Denisovan. Với những bộ xương có tuổi đời 200.000 năm tuổi này, các nhà nghiên cứu lần đầu tiên phát hiện ra các đồ tạo tác bằng đá có liên quan đến họ hàng của loài người hiện đại đã tuyệt chủng.