Có 26 kết quả :

Cuộc thi tài năng người dẫn chương trình MC Fire 2021 chính thức mở đơn

Cuộc thi tài năng người dẫn chương trình MC Fire 2021 chính thức mở đơn

TPO - 𝐌𝐈𝐑𝐎𝐈𝐑 - gương, soi và những sự phản chiếu. Soi gương, là đối diện với chính mình. Ấy vậy mà con người ta đôi khi lại quá tin tưởng vào tấm gương mang tên "người khác", để rồi nhìn thấy những phản ảnh không phải bản thân nhưng vẫn lầm tưởng và cố gắng thay đổi theo phản ảnh sai lệch đó. Chúng ta chẳng thể soi vào ai để biết mình được, chỉ có bản thân ta mới là chiếc gương chân thật nhất của chính mình.  
Home décor: Làm mới không gian sống mà không cần phải sửa nhà, đập bỏ phức tạp

Home décor: Làm mới không gian sống mà không cần phải sửa nhà, đập bỏ phức tạp

TPO - Bỗng nhiên một ngày bạn cảm thấy muốn thay đổi không gian nhà ở nhưng nghĩ đến việc phải sửa nhà rồi đập ra, dỡ bỏ tường vách là lại thấy chán ngán. Đừng nản nhé vì dưới đây là những gợi ý đơn giản cho bạn để làm mới lại không gian sống mà không cần quá phức tạp hay tốn kém.
Vàng nano 24k được Deaura tinh tế gửi gắm trong sản phẩm

Bạn có bao giờ muốn lướt thật nhanh qua chiếc gương?

Không ít phụ nữ thổ lộ rằng việc soi gương mặt mình trong chiếc gương mỗi sớm mai thức dậy thật là “cực hình”. Từ độ tuổi 25 trở đi, làn da bị đe dọa từ rất nhiều tác nhân vả từ bên trong và bên ngoài. Nếu không có một lộ trình chăm sóc da hợp lí, phái nữ sẽ phải đối mặt với chiếc gương mỗi buổi sớm mai như thế nào đây?
Ảnh minh họa: Internet

Nhìn gương đoán bệnh

Đừng chỉ chăm chăm xem mình đẹp hay xấu khi nhìn vào gương. Hãy quan tâm đến từng dấu hiệu lạ trên cơ thể bởi đôi khi chúng cho bạn biết về tình trạng sức khỏe của mình.
Phiên bản DB9 Carbon Black .

Aston Martin giới thiệu phiên bản đặc biệt của xe DB9

Phiên bản DB9 Carbon Black có thiết kế nội ngoại thật sử dụng tông màu đen. Còn DB9 Carbon White nổi bật với tông màu trắng ở bên ngoài, còn nội thất vẫn sử dụng tông đen. Đúng với tên gọi, cả hai phiên bản đều có những chi tiết bằng vật liệu sợi carbon.
Gương vỡ lại lành?

Gương vỡ lại lành?

TP - Các nỗ lực khởi động mối quan hệ mới với Pakistan của chính phủ Mỹ gặp phải cảnh giằng xé trước những ý kiến phản đối, sự căng thẳng giữa cơ quan công quyền và mong muốn không làm trầm trọng hơn mối quan hệ không dễ chịu nhưng cần phải duy trì. Nhưng có vẻ, nối lại quan hệ đang rạn vỡ với Islamabad đang được xem là một ưu tiên của chính quyền Mỹ trong lúc này.