Bạn có bao giờ muốn lướt thật nhanh qua chiếc gương?

Vàng nano 24k được Deaura tinh tế gửi gắm trong sản phẩm
Vàng nano 24k được Deaura tinh tế gửi gắm trong sản phẩm
Không ít phụ nữ thổ lộ rằng việc soi gương mặt mình trong chiếc gương mỗi sớm mai thức dậy thật là “cực hình”. Từ độ tuổi 25 trở đi, làn da bị đe dọa từ rất nhiều tác nhân vả từ bên trong và bên ngoài. Nếu không có một lộ trình chăm sóc da hợp lí, phái nữ sẽ phải đối mặt với chiếc gương mỗi buổi sớm mai như thế nào đây?

Đồng hành cùng mọi phụ nữ, Deaura đã nghiên cứu tập trung bộ sản phẩm dành riêng cho phụ nữ bước vào tuổi lão hóa. Ngoài các thành phần đã phổ biến hiện nay, Deaura còn đưa một thành phần quý hiếm và vượt trội vào sản phẩm: vàng nano 24k. 

Sử dụng vàng nano 24k trong làm đẹp đã phổ biến trên thế giới. Vàng nano có kích thước siêu nhỏ, dễ dàng đi sâu và thâm nhập xuống tầng trung bì của da. Vàng nhẹ nhàng tác động vào tế bào và mạch máu, kích thích sản sinh collagen và elastin làm trẻ hóa làn da, tăng tốc độ trao đổi chất giữa các tế bào, làm săn chắc da mặt và làm mờ nếp nhăn.

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Văn Phương (hàng đầu bên trái), Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, trong chuyến chỉ đạo khảo sát mới đây để tái tìm kiếm nạn nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3
TT-Huế có Phó Bí thư Tỉnh ủy mới
TPO - Theo kết quả bỏ phiếu, 100% Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh TT-Huế đã đồng ý bầu ông Nguyễn Văn Phương, Phó chủ tịch UBND tỉnh, giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy TT-Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Sở GTVT Hà Nội đồng thuận miễn, giảm phí cho DN vận tải. Ảnh: T.Đảng
Sở GTVT Hà Nội đồng thuận miễn, giảm phí cho vận tải
TPO - Để giảm bớt khó khăn cho doanh nghiệp (DN) vận tải do dịch COVID-19, Sở GTVT Hà Nội vừa đồng thuận với sự "kêu cứu" của các Hiệp hội và DN vân tải và có văn bản đề xuất UBND thành phố Hà Nội chấp thuận chủ trương hỗ trợ, miễn giảm một số khoản chi phí vận tải.

Có thể bạn quan tâm