Ashley Cole cầu mong Chelsea gia hạn hợp đồng

Ashley Cole cầu mong Chelsea gia hạn hợp đồng
Hậu vệ Ashley Cole vừa bày tỏ nguyện vọng được tiếp tục gắn bó với Chelsea sau khi hợp đồng hiện tại của anh với The Blues hết hạn vào cuối mùa bóng năm nay.
Ashley Cole cầu mong Chelsea gia hạn hợp đồng ảnh 1
 

Ashley Cole hiện tại không còn là cầu thủ 'bất khả xâm phạm' nơi hành lang trái ở hàng phòng ngự Chelsea khi những chấn thương đã khiến phong độ của anh giảm sút.

Tuy vậy, hậu vệ này vừa bày tỏ nguyện vọng được tiếp tục gắn bó với Chelsea sau khi hợp đồng hiện tại của anh với The Blues hết hạn vào cuối mùa bóng năm nay.

Cầu thủ 32 tuổi chia sẻ với The London Evening Standard: "Tôi đã gia hạn hợp đồng với đội bóng hồi đầu năm và nó sẽ hết hạn vào cuối mùa bóng này."

"Tôi muốn tiếp tục ở lại đây lâu hơn nữa. Tôi đã có những khoảng thời gian tốt đẹp ở đội bóng. Tôi sẵn lòng ở lại nếu đội bóng còn cần tôi."

Theo Goal

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

El Clasico, từ Ronaldo, Messi đến thời của... Vini và Fati

El Clasico, từ Ronaldo, Messi đến thời của... Vini và Fati

TPO - Đã qua lâu rồi cái thời El Clasico là cuộc đối đầu giữa riêng Messi và Ronaldo. Và cũng đã chính thức khép lại triều đại của Messi ở những trận cầu kinh điển. Với El Clasico hiện tại và tương lai, sân khấu sẽ dành cho những người trẻ. Ở đó, Ansu Fati và Vinicius đang nổi lên là niềm hy vọng của hai đội.