Có 210 kết quả :

ĐH Huế và ĐH Đà Nẵng được gia hạn thời gian nhập học vì mưa lũ

ĐH Huế và ĐH Đà Nẵng được gia hạn thời gian nhập học vì mưa lũ

TPO - Nhằm đảm bảo an toàn cho sinh viên năm thứ nhất nhập học, Bộ GD - ĐT đã ban hành các công văn cho phép ĐH Đà Nẵng và ĐH Huế gia hạn thời gian xác nhận nhập học cho các thí sinh trúng tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT đợt 1 vào các đơn vị thành viên của ĐH Huế, ĐH Đà Nẵng, phù hợp với thời tiết của địa phương.
Willian từ chối gia hạn hợp đồng với Chelsea.

Willian cự tuyệt Chelsea, quyết tái hợp Mourinho

TPO - Thay vì tái ký hợp đồng mới với Chelsea, Willian lại chọn cách ra đi. Theo đó, tiền vệ người Brazil đã quyết định rời sân Stamford Bridge theo dạng chuyển nhượng tự do trong mùa hè 2020. Nhiều khả năng anh sẽ gia nhập Tottenham.
David de Gea đã gia hạn hợp đồng với M.U?

De Gea đã gia hạn với M.U, nhận lương 290.000 bảng/tuần?

TPO - Nguồn tin từ tờ Guardian của Anh cho hay, David de Gea đã gia hạn hợp đồng tới 2023 với M.U và sẽ nhận mức lương mới lên tới 290.000 bảng/tuần. Những thông tin chính thức về thương vụ này sẽ được phía “Quỷ đỏ” lựa chọn thời điểm thích hợp để công bố.
Juan Mata đồng ý gia hạn thêm 3 năm với M.U.

Ngôi sao Mata tính gắn bó trọn đời với M.U

TPO - Bỏ qua những lời chèo kéo từ Barcelona, Atletico Madrid lẫn Valencia, Juan Mata đã quyết định sẽ gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với M.U, đồng thời nhắm tới viễn cảnh giải nghệ ở đội bóng này như đàn anh Michael Carrick.
David de Gea sẽ nhận mức lương 350.000 bảng/tuần trong bản hợp đồng mới.

PSG bạo chi vì De Gea, M.U họp khẩn

TPO - Trước động thái sẵn sàng đáp ứng mức lương mà David de Gea yêu cầu, phía M.U đã buộc phải tiến hành họp khẩn và quyết định chốt hạ tương lai của thủ thành người Tây Ban Nha. Theo đó họ đồng ý trả cho anh mức lương 350.000 bảng/tuần trong bản hợp đồng mới.
James Wilson từng là cái tên rất được kỳ vọng ở M.U.

Cầu thủ đầu tiên xác nhận chia tay M.U vào mùa hè 2019

TPO - Chơi tốt ở Aberdeen theo dạng cho mượn 1 năm, nhưng không được Ban lãnh đạo cũng như Ban huấn luyện M.U đoái hoài tới, James Wilson đã quyết định sẽ chia tay “Quỷ đỏ” khi kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 mở cửa, cũng là thời điểm mà hợp đồng của anh đáo hạn.
Anthony Martial trong ngày gia hạn hợp đồng với M.U.

Martial nói gì khi chính thức gia hạn với M.U?

TPO - Sau nhiều cuộc đàm phán, cuối cùng Anthony Martial cũng đã chính thức gia hạn thêm 5 năm với M.U và nhận mức lương mới vào khoảng 190.000 bảng/tuần. Tiền đạo người Pháp này khẳng định, anh thực sự hạnh phúc tại M.U và việc gia hạn là điều cần thiết.